CHọn giấy dán tường Nhật Bản RUNON cho nhà vệ sinh

 Bạn đã bao giờ nghĩ rằng giấy dán tường có thể sử dụng trong khu vực phòng vệ sinh? Giấy dán tường là vật liệu được sử dụng phổ biến không chỉ trong phòng khách, phòng ngủ, mà còn cả trong phòng tắm, phòng vệ sinh. Phòng tắm là không gian thường xuyên tiếp xúc với nước và dễ nảy sinh nấm mốc, vi khuẩn nên nếu chọn giấy dán tường thì cần phải chọn loại phù hợp với phòng tắm, phòng vệ sinh.

                             


Giấy dán tường Nhật Bản RUNON được phân phối bởi công ty PCS hoàn toàn có thể làm được điều đó, nhờ cấu trúc 3 lớp:

 

- Lớp đầu tiên là lớp keo bột bền chắc, bám dính triệt để đi sát vào vách tường, độ bền lên đến 10-15 năm mà không gây hại cho tường sau thời gian dài sử dụng.

                               

                           

- Lớp thứ 2 là lớp polime tạo hoa văn, không chỉ mẫu mã phong phú mà lớp này còn được thiết kế lớp hoa văn nổi, xốp, tính năng cách âm tốt. Mặt giấy thô ráp có khả năng chống thấm, chống ẩm vượt trội.

                           

- Lớp thứ 3 là hợp chất PVC (Poly Vinyl Clorua) có tác dụng chống thấm nước, tăng độ bền dai, dễ dàng vệ sinh lau chùi cho giấy dán tường. Ứng dụng công nghệ Triple Fresh, lọc khử mùi hôi sinh hoạt trong nhà vệ sinh, mùi thuốc lá, vật nuôi, rác thải,… và khử khuẩn trong không khí.

           

 

Với nhiều mẫu mã đa dạng, họa tiết hoa văn phong phú, ứng dụng cho nhiều không gian sống từ cổ điển cho đến hiện đại. Giấy dán tường RUNON Nhật Bản của công ty PCS phù hợp cho mọi gia đình, cả trẻ em, người già hoặc những người dễ mẫn cảm. Giấy dán tường Nhật Bản RUNON không mùi và hóa chất độc hại, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

          

       

                


Đội ngũ kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, khéo léo, sử dụng máy lăn keo trong quá trình thi công sản phẩm, kết hợp cùng keo, vật tư phụ, máy móc thiết bị đều nhập khẩu chính hãng 100% từ xứ sở Phù Tang sẽ đem đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng. 

                             


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 8, đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone : 046 - 260 1023

Email : giaydantuong@pcsonline.vn

 

 

 

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..