Dùng giấy dán tường làm điểm nhấn cho phòng khách 2017

          

Vì thế bài viết này sẽ tư vấn chọn giấy dán tường điểm nhấn cho phòng khách để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn và nâng tầm không gian phòng khách của nhà mình thêm nổi bật hơn.

 

Lựa chọn loại giấy

 

Do sự phát triển và độ phổ biến không ngừng của giấy dán tường mà hiện nay trên thị trường có loại giấy dán tường khác nhau đang có mặt trên thị trường như giấy dán tường Ý, giấy dán tường Mỹ, giấy dán tường Nhật Bản, giấy dán  tường Đức, giấy dán tường Hàn Quốc, giấy dán tường Trung Quốc. Vì sự đa dạng đó mà cũng gây ra không ít khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn loại giấy để dán cho ngôi nhà của mình làm sao cho phù hợp và đẹp nhất. Tại vì không phải cứ loại giấy có giá thành cao là đẹp và hợp với không gian ngôi nhà của mình.

                           

Thông thường các loại giấy thường giống nhau về cấu tạo hoặc chỉ khác nhau một phần nhỏ. Đặc biệt điểm khác nhau của từng loại giấy là về mẫu mã  và tính năng của chúng. Vì thế mà để chọn giấy dán tường phù hợp với ngôi nhà của mình thì bạn nên lựa chọn loại giấy có hoa văn họa tiết phù hợp với kiểu kiến trúc của ngôi nhà mình như giấy dán tường RUNON Nhật Bản. Bên cạnh đó 8 tính năng vô cùng đặc biệt chỉ thiết kế giấy của RUNON mới có, trong đó nội bật là chống cháy lan và khử mùi, diệt vi khuẩn trong không khí.

 

Lựa chọn mẫu giấy

 

Đây là phần quan trong để thay đổi diện mạo cũng như biến không gian ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn. Hiện nay các bộ sưu tập của RUNON đều có lượng mẫu mã vô cùng phong phú để bạn có thể lựa chọn hợp với guu thẩm mỹ và thiết kế không gian riêng của chủ nhân.

                                 

Để lựa chọn mẫu giấy cho phù hợp với điểm nhấn của phòng khách thì bạn nên lựa chọn những mẫu giấy có hoa văn họa tiết nổi bật và có màu sắc đậm hơn với màu giấy dán tường phòng khách của nhà bạn. Tại vì điểm nhấn là nơi tạo sự thu hút ánh nhìn khi chúng ta bước vào phòng vì thế mà càng nổi bật bấy nhiêu thì càng đẹp bấy nhiêu. Những mẫu giấy họa tiết cổ điển hoặc ánh kim là xu hướng được yêu thích hơn cả.

                         

Ngoài ra một số mẫu giấy hoa nổi cũng được đặc biệt ưu ái trưng diện trong phòng khách.

 

Vị trí dán điểm nhấn

                          

Thông thường điểm nhấn hay đặt ở sau kệ tivi, sau salon hay bức tường đối diện cửa ra vào. Vì những vị trí này thường là nơi mà chúng ta tập trung chú ý nhiều nhất .

 

Đặc biệt là bức tường mà bạn đặt điểm nhấn phải là bức tường vuông văn vì như thế mới đạt hiệu quả cao được tại vì nếu bạn chọn bức tường bị méo mó và có cửa sổ thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ và sự hiệu quả mà điểm nhấn mang lại.

 

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..