Các mẫu giấy dán tường vân gỗ đẹp

Ngày nay với những ưu điểm và tính năng nổi trội của giấy dán tường vân gỗ, các công trình toà nhà lịch lãm, khách sạn, văn phòng công ty, hay nhà ở… đều sử dụng được kiểu dáng giấy dán tường này. So với các loại gỗ tự nhiên hay tấm ốp tường vân gỗ thì giấy dán tường vân gỗ được sử dụng rộng rãi trong thiết kế trang trí nội thất hơn bởi mang lại nhiều ứng dụng mà lại khá tiết kiệm. Cùng PCS tìm hiểu một số ưu điểm của giấy dán tường Runon Nhật Bản vân gỗ nhé!

 

Trang trí nội thất bằng màu vân gỗ thường được ưa chuộng ngày nay bởi tính sang trọng, gần gũi và thân thiện với thiên nhiên.

 

Điểm dễ nhận thấy nhất ở vân gỗ chính là tính thẩm mỹ mang lại cho không gian nội thất, cụ thể là vẻ đẹp tự nhiên của nó dễ dàng hòa nhập với những loại chất liệu khác từ thô sần, gai góc hay bóng nhẵn và đặc biệt chúng phù hợp với tất cả các phong cách kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại.

 

Các màu vân gỗ không kén chọn màu sắc và hình khối nên sử dụng tương đối dễ dàng, do vậy để tạo sự hài hòa trong không gian nội thất cần cân nhắc tỉ lệ khi phối hợp với các loại vật liệu khác như gạch, đá hoa, thảm trải sàn, sắt…nhằm tạo sự tương xứng.

 

Các mẫu giấy dán tường vân gỗ được sử dụng trong nhiều không gian, tuy nhiên không nên lạm dụng quá dẫn tới cảm giác nặng nề về màu sắc.

 

 

 

Một không gian nhẹ nhàng, tinh tế, hiện đại hay sang trọng, cổ điển đều dễ biến hóa bởi sự tác động của màu sắc và vân gỗ của giấy dán tường. Vân gỗ màu sậm thường được dùng ở phía tường thấp sát sàn nhà nhằm làm nổi bật đồ nội thất trong nhà, trong khi đó tường cao và trần nhà sử dụng loại gỗ có màu vàng hoặc màu cánh cam nhạt.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..