Xu hướng thiết kế nội thất với mẫu giấy dán tường giả gạch năm 2017

Thiết kế giấy dán tường giả gạch mang đến cho ngôi nhà một không gian nghệ thuật đích thực, làm phong phú và sang trọng, tôn lên vẻ đẹp vốn có của ngôi nhà từ phong cách hiện đại đến cổ điển hay retro hoài cổ. Với kết cấu vững chắc và màu sắc tự nhiên cùng độ bền theo thời gian, giấy dán tường Runon Nhật Bản giả gạch do PCS cung cấp luôn là vật liệu được ưu tiên trong xu hướng thiết kế nội thất năm 2017.

 

Giấy dán tường Runon giả gạch mang đến những trải nghiệm không gian nội thất tuyệt hảo không kém. Những mẫu giấy đẹp được chọn lọc, thiết kế và lắp đặt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm về một không gian nội thất hiện đại sang trọng, mang cảm hứng rất riêng vào căn phòng bạn. Giấy dán tường giả gạch là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống cũ và nghệ thuật hiện đại.

 

Bức tường gạch mang đến nhiều sự lựa chọn về màu sắc, kích thước và hình dạng. Bạn có thể sử dụng màu đá tự nhiên, gạch hoặc gỗ nhằm đạt hiệu quả thiết kế tối ưu nhất. Mẫu giấy dán tường như gạch ốp lấy cảm hứng từ đá tự nhiên, khi kết hợp với gạch và gỗ có thể mang đến một hiệu ứng tuyệt hảo cho không gian nội thất của bạn.

 

Gần đây các mẫu giấy dán tường giả gạch khuấy đảo các thiết kế nội thất, mang đến cho tác phẩm thiết kế một vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi nhưng rất hiện đại. Xu hướng đầy ấn tượng này có xuất xứ từ Châu Âu, và nó tạo nên cơn sốt ngay lập tức trong thời điểm xuất hiện. Xu hướng này làm nổi bật nét cá tính, ấn tượng và là một điểm nhấn thú vị cho không gian nội thất hiện đại.

 

 

Bên cạnh đó, việc sử dụng giấy dán tường giả gạch cũng mang lại hiệu quả thiết kế tuyệt hảo không kém. Với chi phí và độ năng động trong thi công và lắp đặt, giấy dán tường Runon chắc chắn là một sự lựa chọn sáng giá đáng cân nhắc bên cạnh việc sử dụng gạch truyền thống.

 

Giấy dán tường giả gạch mang đến vẻ sang trọng đích thực cho ngôi nhà hiện đại. Nếu được sử dụng trong nội thất phòng khách hoặc văn phòng, cửa hàng, chúng sẽ giúp không gian nội thất khoác lên một vẻ đầy phong cách, thanh lịch và bí ẩn.

 

Các mẫu giấy dán tường Runon mang đến nhiều sự lựa chọn về hình dáng và màu sắc thiết kế như hình tam giác, hình zig zag và lượn sóng. Màu sắc được sử dụng thường là màu đen hoặc trắng. Những màu này khi kết hợp với vật liệu như kim loại, gạch, gỗ và thủy tinh sẽ mang đến hiệu ứng tuyệt hảo cho không gian kiến trúc, tùy vào mục đích thiết kế.

 

Giấy dán tường Runon giả gạch đa dạng với nhiều mẫu thiết kế mang đến hiệu quả vừa sang trọng vừa giản dị cho không gian kiến trúc.

 

 

Một điểm nhấn ở giấy dán tường mang họa tiết gạch đơn sắc. Đây là một lựa chọn hết sức ấn tượng cho những không gian kiến trúc yêu cầu độ cá tính cao của chủ nhân. Thiết kế loại này thường bao gồm những gam màu mạnh như đen, trắng hoặc đỏ. Một không gian kiến trúc độc đáo sẽ làm nổi bật đặc tính rất “độc” của loại thiết kế này.

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..