Tư vấn mẫu giấy dán tường đẹp cho không gian mùa thu

Để bắt đầu một mùa Thu đầy mới mẻ và khởi sắc, tại sao bạn không chọn một mẫu giấy giấy dán tường Runon do PCS cung cấp phù hợp với căn phòng bạn. Ngoài việc thay đổi không gian sống tích cực thì giấy dán tường và tranh dán tường đẹp mùa thu còn mang lại cho bạn một môi trường sáng tạo và lãng mãn hơn, nâng tầm đẳng cấp không gian sống.

 

Mùa Thu là mùa sự lãng mạn, tình yêu và hạnh phúc. Có lẽ vì thế mà có rất nhiều người yêu thích mùa này và muốn thay đổi không gian sống phù hợp với mùa. Thế nhưng bạn đã biết cách chọn giấy dán tường theo màu sắc, hoa văn cũng như khuôn giấy như thế nào.

 

Sau đây công ty PCS sẽ giới thiệu một số mẫu giấy dán tường ấn tượng, phù hợp với mùa Thu.

Căn phòng hài hòa màu sắc thể hiện được nét lãng mạng. Màu sắc không quá sặc sỡ nhưng luôn tạo cho căn phòng hình ảnh mát mẻ và thoáng đãng, làm giảm đi cảm giác bí bức của ngôi nhà.

 

Giấy dán tường hình hoa lá, gần gũi thiên nhiên - loại màu này rất là nhã nhặn, hoa văn không quá cầu kì nhưng luôn tạo cảm giác tươi mát và rộng rãi. Mang nét phong cách riêng của bạn, kết hợp với những bộ bàn ghế cùng tông màu sẽ tạo cho căn phòng đón mùa thu về rộn ràng. Sử dụng thiết kế giấy dán tường hoa văn để tạo thành một mảng tường nổi bật.

 

Có nhiều mẫu giấy cho mùa thu nhưng loại giấy dán tường màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã được ưa chuộng hơn cả. Mẫu giấy mang mùa thu vào không gian sống lý tưởng của mình, bạn có thể trang trí tường nhà bằng giấy dán tường có dây hoa, lá vàng. Bạn có thể trang trí thêm vào căn phòng với những vật dụng như lọ sứ….

 

Để tạo không gian thư giãn đậm chất mùa thu ở phòng khách, bạn có thể kết hợp với đồ vật bằng cách sắp xếp lại tivi, bàn ghế. Trang trí thêm những chậu cảnh màu xanh tươi mát. Có thể sắp xếp bàn ghế nơi làm việc phù hợp với mẫu giấy dán tường. Căn phòng với giấy dán tường mùa thu là nơi làm việc lí tường nhất cho bạn.

 

Với những mẫu giấy dán tường trên, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một loại giấy phù hợp với căn phòng của bạn.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..