Cách tạo điểm nhấn ấn tượng với giấy dán tường cho phòng khách

Phòng khách nhà bạn quá rộng với những khoảng trống không như ý, hay bạn đang sở hữu một phòng khách với điện tích khiêm tốn, và chúng quá đơn điệu. Đừng lo lắng, chỉ cần bạn biết cách trang trí một cách hợp lý với giấy dán tường Runon Nhật Bản thì phòng khách của bạn sẽ trở lên cuốn hút hơn rất nhiều. Với những thay đổi nho nhỏ như tạo nên những điểm nhấn tự nhiên hay lựa chon màu sắc thích hợp là bạn có thể tạo nên vẻ đẹp và sức sống cho căn phòng.

Những mảng màu ấn tượng

Màu sắc là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên cho những vị khách khi đặt chân vào nhà. Màu sắc của căn phòng giúp bạn thể hiện được phong cách cũng như cá tính của mình Vì vậy cần phải chú ý đến sự lựa chọn màu sắc giấy dán tường sao cho hợp lý.

Kết hợp họa tiết giấy dán tường với nội thất phòng khách đẹp

Trước khi trang trí, bài trí phòng bạn cần phải hiểu rõ về bản chất cũng như ý nghĩa của màu sắc để có thể làm “chủ” trong việc trang trí căn phòng của mình. Hãy nghĩ trước về những điều mình yêu thích để lựa chọn giấy dán tường với gam màu phù hợp.

Giấy dán tường đẹp tạo điểm nhấn ấn tượng cho nội thất phòng khách

Phòng khách mang cảm giác thư giãn cần phải có nội thất thoải mái, màu sắc nhẹ nhàng với ánh sáng mền mại. Theo phong cách hiện đại, việc sử dụng quá nhiều màu sắc trong một căn phòng là không nên. Chỉ cần trang trí giấy dán tường với 3 tông màu chủ đạo sẽ cho bạn một không gian nhà phù hợp và tinh tế.

Màu sắc chủ đạo chỉ nên chiếm 60% điện tích căn phòng, có thể là giấy dán tường đơn sắc hoặc họa tiết đơn giản, cầu kỳ tùy thuộc vào cá tính gia chủ. Màu sắc tiếp theo sẽ được sử dụng 30% trên các vật dụng nội thất như bàn, ghế, sofa, thảm hay trần nhà. 10% còn lại sẽ dành cho những phụ kiện, những vật trang trí và điểm nhấn của căn phòng.

 

Chú ý đến ánh sáng phản chiếu lên giấy dán tường

Phòng khách nhà bạn sẽ trở nên nổi bật hơn với những chiếc đèn nếu bạn biết cách sắp xếp chúng một cách hợp lý. Việc sử dụng ánh sáng sẽ tạo ra những hiệu ứng khác nhau cho từng khu vực, làm cho phòng khách trở nên lộng lẫy và cuốn hút hơn.

 

Tạo điểm nhấn với các phụ kiện

Việc lựa chọn các phụ kiện đẹp, độc đáo sẽ làm cho không gian nội thất phòng khách thêm sinh động và thu hút hơn. Thảm trải sàn, bể cá, đèn treo, gối ôm, chậu hoa, cây cảnh… bạn có thể kết hợp những phụ kiện đó với giấy dán tường để trang trí.

Những chậu hoa, cây cảnh giúp không khí trong phòng trở nên mát mẻ gần, gũi hơn đồng thời nó còn là cách để bạn tạo thêm điểm nhấn và che lấp những khoảng trống không mong muốn.

Bằng óc thẩm mỹ và sự khéo léo bạn có thể bố trí nội thất phòng khách với không gian đẹp thu hút bởi những điểm nhấn sáng tạo. Một không gian hoàn hảo là sự kết hợp của thiết kế giấy dán tường cùng nội thất với những đường nét ấn tượng, đầy cá tính do chính bạn mang tới cho tổ ấm của mình.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..