Phối hợp giấy dán tường với đồ nội thất

Ngoài việc lựa chọn giấy dán tường sao cho nổi bật và đẹp mắt thì việc phối hợp mẫu giấy dán tường mình đã chọn với nội thất trong căn phòng để tạo nên nét cuốn hút, ấn tượng cũng là một điều vô cùng quan trọng.

Sau đây là một số những gợi ý giúp bạn lựa chọn và phối hợp giấy dán tường với kiến trúc nội thất sao cho phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Cách tạo điểm nhấn trong căn phòng bằng giấy dán tường:

Với căn phòng đã được trang trí bằng sơn, mà bạn muốn tạo điểm nhấn mới cho căn phòng trở nên sinh động, bắt mắt thì bạn có thể làm điểm nhấn cho cắn phòng bằng cách dán duy nhất một mảng tường. Bạn có thể lựa chọn một mẫu giấy dán tường với những đường nét họa tiết bắt mắt hay mẫu giấy dán tường 3d…Bằng cách này căn phòng của bạn sẽ trở nên nổi bất, cuốn hút hơn.

11

 

RH9398 (2)

Lựa chọn những mẫu giấy dán tường khác nhau cho từng không gian khác nhau:

Với những không gian của phòng khách, phòng bếp, hành lang hay phòng bếp bạn hãy lựa chọn cho mình một laoij giấy dán tường với màu sắc và họa tiết khác nhau để tạo nên một không gian mới lạ, và sự sống động cho ngôi nhà của bạn.

RH9404 (2)

 

RH9400 (2)

Biến hóa không gian căn phòng với giấy dán tường:

Với các mẫu giấy dán tường bạn có thể lựa chọn các cách dán tường khác nhau như: dán dọc, dán chéo, dán ngang để tạo nên sự độc đáo, khác lạ cho căn phòng, giúp căn phòng không còn đơn điệu.

RH9392

 

RH9378 (2)

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..