Khả năng chống cháy – Điều tạo nên thương hiệu RUNON

Có rất nhiều những vấn đề và những rủi ro tiềm ẩn đáng lo âu cho ngôi nhà, cho văn phòng, cửa hàng của bạn khiến chúng ta luôn phải đau đầu khi lựa chọn các đồ nội thất sao cho không chỉ đảm bảo về mặt mỹ quan mà còn về tính chống chịu và an toàn, đặc biệt là khả năng chịu nhiệt của sản phẩm.

Nắm rõ được tâm lý này của khách hàng, các nhà sản xuất đến từ Nhật Bản đã dày công nghiên cứu và sáng chế ra tính năng chịu nhiệt cho mọi sản phẩm giấy dán tường đến từ thương hiệu Runon – nay được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty PCS

giay-dan-tuong-s1

Chỉ có PCS – Runon mới làm được điều như vậy!

Đó là tuyên bố, cũng như là niềm tin của người dân Nhật Bản đặt vào thương hiệu Runon với hơn 80 năm gây dựng và phát triển trên đất nước Mặt trời mọc.

Cấu tạo 3 lớp của giấy dán tường, lớp bột đá với khả năng chống cháy hiệu quả kết hợp cùng lớp PVC ngoài cùng mang đến khả năng chịu nhiệt tuyệt đối, chống cháy lan và là công cụ không bắt lửa, khác với bất cứ sản phẩm giấy dán tường đơn thuần nào trên thị trường. Chính bởi tính năng truyền thống này của Runon từ những sản phẩm đầu tiên hãng thiết kế nên đã giúp Runon chiến thắng bất cứ đối thủ nào trên thị trường giấy dán tường cả trong nội địa Nhật Bản cũng như trên thế giới về tính an toàn, tính chống cháy mà hầu như chưa một thương hiệu nào làm nên được. Điều này đã thôi thúc Công ty PCS hiện thức hóa ý tưởng mang về Việt Nam cho người tiêu dùng trong nước những trải nghiệm đẳng cấp khác biệt với sản phẩm thông minh của Nhật Bản.

 

giay-dan-tuong-s2

Nhờ vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng sản phẩm này tại những khu vực có khả năng tiếp xúc với nhiệt thường xuyên như bếp, nhà máy, nhà kho, xưởng chế biến, nhà hàng,… mà không lo vật liệu giấy dán tường Runon có bắt lửa hay không vì chắc chắn câu trả lời sẽ là KHÔNG.

Đó là bí kíp tạo nên thương hiệu Giấy dán tường số 1 Nhật Bản Runon – PCS!

giay-dan-tuong-s3

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..