Cách bảo quản và vệ sinh giấy dán tường

Bạn đang có ý định trang trí lại cho không gian ngôi nhà của mình bằng giấy dán tường nhưng bạn đang còn băn khoăn và đắn đo về thời gian giấy dán tường có thể sử dụng được. Như vậy thì bài viết này của chúng tối sẽ giúp bạn có thể giải đáp được những lo lắng và băn khoăn đó.

Thời hạn sử dụng giấy dán tường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: chất lượng nguyên liệu sản xuất giấy dán tường, môi trường sử dụng xung quanh giấy dán tường hay cách chúng ta sử dụng và bảo quản giấy dán tường thường xuyên. Nếu bạn biết cách vệ sinh bảo quản giấy dán tường sao cho tốt thì thời gian sử dụng giấy dán tường có thể kéo dài từ 7 đến 8 năm.

gd1

Sau đây là một số những gợi ý của chúng tôi đưa ra để giúp bạn có thể bảo quản duy trì thời gian sử dụng giấy dán tường cho ngôi nhà của mình.

  • Tránh để cho giấy dán tường tiếp xúc quá nhiều với nước và hơi ẩm.
  • Không sử dụng giấy dán tường ở những nơi thường xuyên bị chiếu rọi bởi ánh nắng mặt trời, để tránh giấy dán tường bị phai bạc màu.
  • Không nên kê trực tiếp các đồ đạc lên giấy dán tường hoặc để đồ vật tiếp xuc với giấy dán tường.
  • Tránh để các vật sắc nhọn va đập làm trầy xước giấy dán tường.
  • Không để mực bút bi, bút mực bám lên bề mặt của giấy dán tường vì vết mực rất khó làm sạch.
  • Chỉ dùng khăn bông để xử lý các vết bẩn bám trên tường tuyệt đối không kì cọ mạnh tay để tránh làm rách mờ giấy dán tường.

tham-trai-san-3

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 046-260 1023 hoặc qua website pcsonline.vn để đặt mua hộ  hàng hoặc vận chuyển hàng. Chúng tôi rất vui lòng được phục vụ bạn.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..