Mách nhỏ bạn cách chọn giấy dán tường

1. Lựa chọn mua từ những nhà cung cấp chính hãng.

Giấy dán tường chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… với mức giá khác nhau cho từng hãng. Chỉ những công ty là đại lý cung cấp chính thức thì giá cả mới hợp lý và không bị đội giá lên như các công ty nhỏ lẻ khác. Mặc dù giá cả không có chênh lệch quá lớn nhưng trong quá trình mua và thi công bạn sẽ có thể thấy được rõ ràng khoản tiền mà mình có thể tiết kiệm được.

2. Quan tâm đến xuất xứ của sản phẩm giấy dán tường.

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm hàng giả , hàng nhái được làm rất tinh vi , tinh xảo khiến người tiêu dùng khó có thể nhận biết giữa hàng giả, hàng nhái và hàng chính hãng. Hoặc cũng một mẫu mã nhưng cũng có thể được sản xuất tại các nước khác nhau, điều này cũng ảnh hưởng đến giá cả và chất lượng của giấy dán tường. Chính vì vậy mà khách hàng nên mua giấy dán tường tại các công ty đại lý lớn để có thể mua được sản phẩm chính hãng.

13

3. Xác định rõ diện tích cần dán tường theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Việc xác định được rõ ràng diện tích cần thi công giấy dán tường sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến lượng tiền mà bạn phải bỏ ra.Nếu diện tích bạn muốn trang trí chưa tới 10m2 bạn có thể chọn giấy dán tường của Nhật Bản với kích cỡ 0.53 x 10m, còn nếu lớn hơn 10m2 bạn có thể chọn giấy dán tường Nhật Bản với kích cỡ 1.06 x 15.6. Hãy xác định thật chính xác để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho việc trang trí thi công cho ngôi nhà của bạn.

11

4. Dựa trên vị trí sử dụng để lựa chọn giấy dán tường cho phù hợp.

Mỗi căn phòng trong ngôi nhà của chúng ta thì cần một không gian khác nhau để phù hợp với từng phòng. Chẳng hạn như phòng khách chúng ta cần một không gian sang trọng, lịch sự thì giấy dán tường cần phải là loại có chất lượng tốt màu sắc trang nhã, sao cho hài hòa với nội thất của phòng khách. Hay phòng ngủ thì cần một không gian thoải mái, dễ chịu, thư thái vì vậy ta phải lựa chọn giấy dan tường sao cho phù hợp với phòng ngủ. Ngoài ra còn phòng bếp, phòng vệ sinh cũng cần phải lựa chọn chất lượng và màu sắc sao cho phù hợp với từng phòng…

RH9617

Hi vọng những chia sẻ nhỏ của chúng tôi sẽ hữu ích cho các bạn. Giúp các bạn có thể lựa chọn chính xác sản phẩm giấy dán tường chất lượng tốt với chi phí tiết kiệm nhất.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..