Sự khác nhau giữa giấy dán tường đế giấy và đế vải

Giấy dán tường đế giấy được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường hiện nay hơn giấy dán tường đế vải bởi vì giá thành giấy dán tường đế vải cao hơn gấp đôi so với giấy dán tường đế giấy. Giấy dán tường đế giấy được phủ bởi một lớp Vinyl trên bề mặt, có độ giày vừa phải và thường bị co giấy gây hiện tượng hở mép ghép sau một thời gian sử dụng.

Giấy dán tường đế vải là dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp vì vậy có giá thành rất cao dao động từ 100.000/m2 đến 150.000/m2. Giấy dán tường đế vải được bao phủ bằng một lớp vinyl mỏng rất phù hợp với điều kiện môi trường nóng ẩm.

RH9433

Tuy so với giấy dán tường đế vải giấy dán tường đế giấy có giá thành rẻ hơn, thi công cũng dễ dàng hơn nhưng khi sử dụng loại giấy dán tường đế giấy sẽ kém bền hơn, và cũng không có khả năng tái sử dụng lại sau khi bóc ra khỏi tường. Còn đối với giấy dán tường đế vải thì khi thi công đòi hỏi, yêu cầu phải khắt khe hơn so với việc thi công giấy dán tường đế vải để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của giấy dán tường. Bù lại việc phải tốn kém chi phí giấy dán tường  đế vải sẽ đảm bảo cho bạn thời gian sử dụng, độ bền lâu hơn và đặc biệt có thể tái sử dụng lại giấy dán tường đế vải sau khi bóc ra khỏi tường.

RH9420

 

RH9397

Để lựa chọn được loại giấy dán tường phù hợp theo ý muốn của mình, khách hàng có thể liện hệ với chúng tôi qua hotline : 046 260 1023, các bạn sẽ được tư vấn để chọn giấy dán tường và khách hàng cũng có thể xem và tham khảo thêm chi tiết các mẫu giấy dán tường.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..