Căn phòng thêm thu hút với Giấy dán tường Nhật Bản Runon

Được thiết kế với những màu sắc, hoa văn vô cùng tinh tế, đa dạng bên cạnh đó còn đảm bảo được độ bền theo thời gian và tiết kiệm được chi phí cho quá trình thi công trang trí cho ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy giấy dán tường đang ngày càng được yêu thích và ưa chuộng trong danh sách lưa chọn vật dụng để trang trí cho nội thất trong nhà.

Tuy nhiên về tính năng và thời gian sử dụng của giấy dán tường thì ít ai có những hiểu biết chính xác về giấy dán tường. Đa phần mọi người đều cho rằng mọi người đều nghĩ rằng giấy dán tường có thời gian sử dụng ngắn vì chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết khí hậu ẩm. Thế nhưng đó hoàn toàn là những nhận định sai lầm vì tuổi thọ của giấy dán tường chỉ phụ thuộc một phần vào thời tiết mà yếu tố ảnh hưởng quan trọng nhất đến giấy dán tường đó chính là việc chúng ta xử lý, lau dọn bề mặt của giấy dán tường.

RH9433

Ngoài ra khi sử dụng giấy dán tường chúng ta cũng phải quan tâm xử lý tốt mặt tường trước khi dán để làm tăng khả năng bám dính tốt nhất của giấy lên tường.

RH9432 (3)

Khi muốn lau chùi vệ sinh giấy dán tường cần phải lưu ý sử dụng dung dịch lau chùi dành riêng cho giấy dán tường. Tuyệt đối không được tự ý lau chùi bằng bất cứ chất tẩy rửa gì để tránh làm giấy bị rách, mờ, xước…

RH9430

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..