Tính năng kháng khuẩn đẳng cấp của Giấy dán tường NHẬT BẢN Runon

Từ lâu, người ta thường nghĩ rằng chức năng của giấy dán tường đơn giản chỉ là trang trí bề mặt tường cho không gian kiến trúc. Nhưng trên thực tế, với những phát minh không tưởng đến từ quốc gia Nhật Bản cho những sản phẩm tưởng chừng như đơn giản đó nhưng có thể tạo ra những giá trị tuyệt vời cho đời sống và sức khỏe của người sử dụng.

giay-dan-tuong-s1

Hãng giấy dán tường nổi tiếng số 1 Nhật Bản Runon đã tạo ra tính năng vô cùng độc đáo và hữu ích tuyệt vời, thổi hồn vào mọi sản phẩm giấy dán tường một tính năng riêng biệt, tạo nên đẳng cấp và giá trị vượt trội mà chỉ Runon mới có thể làm nên, đó chính là tính năng kháng khuẩn, chống nấm và khử mùi cho không gian sử dụng.

giay-dan-tuong-s3

Được thử nghiệm và kiểm định nghiêm ngặt, qua nhiều vòng đánh giá từ các tổ chức Y tế và Cục quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa của Nhật, tính năng này được công nhận đầu tiên và duy nhất cho các sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản của Nhà sản xuất Runon. Với khả năng kháng khuẩn, chống nấm của giấy dán tường Runon, không gian sống của bạn sẽ trở nên trong sạch, khô thoáng. Không chỉ vậy, những mùi hôi, mùi thuốc lá ám ảnh khó chịu sẽ không còn là nỗi lo đối với bất cứ đâu có sự hiện diện của giấy dán tường Runon.

giay-dan-tuong-s2

Đặc biệt vùng khi hậu của miền Bắc nước ta thường xuyên xảy ra tình trạng nồm ẩm, gây nhiều khó khăn và rắc rối cho người dân không chỉ về sinh hoạt mà còn về sức khỏe, khiến mọi người dễ gặp những bệnh về hô hấp, da liễu. Nếu chỉ sử dụng sơn hoặc giấy dán tường rẻ tiền thì những vấn đề đó còn trở nên nghiêm trọng hơn vì vi khuẩn thường bám lên bề mặt tường ẩm. Để xử lý những vấn đề này, trả lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn, giấy dán tường Nhật Bản Runon được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty PCS chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho không gian với những thiết kế hoàn mỹ cũng như khả năng bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

giay-dan-tuong-001

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..