RUNON – Thương hiệu thân thiện với môi trường

Nhật Bản, quốc gia đi đầu trong những chiến dịch Bảo vệ môi trường.

giay-dan-tuong-s1

Người dân Nhật Bản luôn ý thức rất cao đối với trách nhiệm của mình về môi trường và xã hội. Chính vì thế, từ khâu nguyên liệu đến khâu sản xuất đều phải được đảm bảo về tính an toàn đối với môi trường, thiên nhiên cũng như an toàn đối với chính người sử dụng.

Chính vì lẽ đó, bất cứ sản phẩm nào đến từ Nhật Bản cũng nhận được sự tín nhiệm cao về tính an toàn đối với người sử dụng và thân thiện đối với thiên nhiên.

Công ty TNHH Runon và Công ty PCS đều hoạt động dựa trên những giá trị tinh thần vững chắc của người Nhật Bản, đã sản xuất ra các sản phẩm giấy dán tường dựa trên dây chuyền công nghệ cao. Kiểm soát một cách nghiêm ngặt và khắt khe các nguyên vật liệu đầu vào để tạo ra giấy dán tường để đảm bảo không sử dụng bất cứ một hóa chất độc hại nào gây nguy hiểm đến người sử dụng và môi trường sinh thái.

giay-dan-tuong-s2

Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng sản phẩm Giấy dán tường PCS từ thương hiệu Runon trong khuôn viên dành cho người cao tuổi hay trẻ em mà không lo bị dị ứng, ngộ độc hay có mùi khó chịu như nhiều sản phẩm giấy dán tường khác trên thị trường, kể cả những thương hiệu lớn nhưng vẫn chứa những tạp chất nguy hiểm.

Không chỉ thân thiện với môi trường, Giấy dán tường PCS còn có những tính năng tuyệt vời như:

– Khả năng lọc không khí, khử mùi hôi từ thuốc lá, ẩm mốc

– Kháng khuẩn, chống nấm mốc, dễ dàng lau chùi sạch sẽ những vết bẩn nhỏ

– Chống cháy, chịu nhiệt tốt

– Cách âm tốt

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..