Cấu tạo đặc biệt của Giấy dán tường Nhật Bản Runon

giay-dan-tuong-s7

Nhiều hãng giấy dán tường nổi tiếng trên Thế giới đến từ những quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc, Ý, Đức hầu như chỉ có cấu tạo giấy 2 lớp, tùy sản phẩm mà làm dày hoặc cán mỏng các lớp giấy đi. Nhưng mọi sản phẩm của Runon được phân phối bởi Công ty PCS có cấu tạo đặc biệt với 3 lớp giấy trong một sản phẩm, mỗi lớp giấy đều đóng một vai trò hữu ích khác nhau:

– Lớp đầu tiên là lớp bột giấy, tiếp xúc trực tiếp với tường, lớp bôt giấy này hoàn toàn làm từ loại bột lọc tự nhiên để bám dính lên tường mà không gây hại đến tường của bạn sau thời gian dài sử dụng

– Lớp thứ hai là lớp polime tạo hoa văn, không chỉ giúp tạo kiểu cách, mẫu mã cho sản phẩm. Lớp hoa văn nổi, xốp này được thiết kế với tính năng cách âm tốt, mặt giấy thô ráp còn có khả năng chống thấm, chống ẩm.

– Lớp thứ ba là hợp chất PVC có tác dụng chống chịu nhiệt, chống thấm nước, tăng độ bền, dai cho giấy dán tường.

giay-dan-tuong-s8

Tuy 3 lớp giấy trong một sản phẩm nhưng điều đó không khiến sản phẩm bị dày cộp, thiếu tính thẩm mỹ. Với bàn tay tài hoa của những nhà sản xuất, các sản phẩm giấy khá mềm và nhẹ, các lớp giấy được cán mỏng giúp tăng khả năng chịu nhiệt, chống cháy đặc trưng của Giấy dán tường Runon đã tạo nên thành công cho thương hiệu này tại Nhật Bản và trên Thế giới.

giay-dan-tuong-s9

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..