Mẹo làm sạch Giấy dán tường

Đôi khi trong quá trình sinh hoạt, chúng ta vô tình gây ra những vết bẩn nhỏ như vết bụi bẩn, vết xe, hoặc các bé nô đùa, đá bóng khiến lớp bùn đất bị dính lên tường, hay những vết kẹo cao su bám dính cứng đầu lên giấy dán tường.

giay-dan-tuong-014

Có lẽ rất nhiều trong số các bạn nếu gặp phải tình trạng đó thì 1 là chúng ta sẽ mặc kệ nó, 2 là chúng ta sẽ thay lại toàn bộ phần giấy đó. Như vậy thì sẽ vô cùng tốn kém và mất thời gian cho bạn mà những vết bẩn đó chắc chắn sẽ lại lặp lại trong quá trình sinh hoạt.

Tin vui cho bạn nếu sử dụng ngay Giấy dán tường Nhật Bản RUNON do PCS phân phối, đó là sản phẩm này hoàn toàn có thể dễ dàng được lau chùi một cách dễ dàng với những vết bẩn nhẹ như trên. Giấy dán tường RUNON Nhật Bản sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo làm sạch giấy dán tường như sau:

1. Vết bẩn từ bụi hay vết bùn đất từ xe cộ, bóng đá, giầy dép

Đây là những vết bẩn thường xuyên gặp phải với tường nhà bạn, nếu có những vết bẩn như vậy, hãy dùng một chiếc khăn lông mềm hoặc một miếng vải khô thấm chút dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cho giấy dán tường để lau chùi đi những vết bụi bẩn bám trên giấy

giay-dan-tuong-015

2. Vết bẩn từ sơn tường (trần) hoặc nhựa

Hãy sử dụng một ít dầu hỏa trong trường hợp này để vết sơn hoặc nhựa bong ra, sau đó lấy chút nước rửa bát hoặc xà phòng lau lại và cuối cùng lau nhẹ bằng nước sạch và khăn khô.

giay-dan-tuong-016

3. Vết bẩn từ kẹo cao su

Nóng nở ra, lạnh co vào. Với vết bẩn cứng đầu từ kẹo cao su, bạn hãy sử dụng 1 viên đá lạnh để xoa lên vết dính của kẹo cao su cho nó co lại, sẽ giúp bạn dễ dàng bóc ra và làm sạch chỗ bẩn đó.

Nên nhớ, tuyệt đối không sử dụng thuốc tẩy lên giấy dán tường nếu bạn thấy vết bẩn khó tẩy rửa, những hợp chất, axit mạnh từ các thuốc tẩy rửa có thể khiến giấy dán tường hư hại, trầy xước dẫn đến rách, nứt giấy.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..