Cơ chế khử mùi của Giấy dán tường Nhật Bản Runon

Giấy dán tường PCS nhập khẩu từ hãng Runon hoạt động dựa trên chu kỳ khử mùi, lặp đi lặp lại với 3 chu trình:

giay-dan-tuong-101

Đầu tiên, Giấy dán tường PCS sẽ hấp thụ không khí từ bên ngoài, bất kể không khí đó có tồn tại những tạp chất, khí, mùi độc hại hay không. Sau đó, Giấy dán tường sẽ phân hủy những chất khí nguy hiểm đó mà không sử dụng bất cứ công cụ điện tử hay ánh sáng hỗ trợ nào. Sau khi phân hủy những chất độc hại đó và khử mùi những tạp chất nguy hiểm, Giấy dán tường của PCS sẽ trả lại cho không gian sống bầu không khí sạch sẽ, không bụi bẩn. Chu kỳ này lặp đi lặp lại liên tục để luôn đảm bảo không khí thoáng đáng cho nhà bạn.

giay-dan-tuong-102

Toàn bộ cơ chế khử mùi trên của Giấy dán tường PCS từ hững Runon hoạt động bởi hệ thống khử mùi Triple Fresh được công nhận tại Quốc gia hàng đầu về công nghệ – Nhật Bản.

Quá trình Triple Fresh làm sạch tới 3 lần trên bề mặt, tác nhân gây mùi hôi thối sẽ được hấp thụ vào hệ thống Triple Fresh trên bề mặt theo dòng không khí. Sau quá trình hấp thụ và đào thải khí, hệ thống Triple Fresh sẽ quay lại ban đầu quy trình khử mùi của nó.

giay-dan-tuong-103

Trên 4 bức tường của mỗi căn nhà, sản phẩm Giấy dán tường PCS có thể đạt hiệu quả khi sử dụng trên 3 mặt tường thi công. Và nếu bạn thi công giấy dán tường lên 4 mặt giấy thì hiệu quả khử mùi sẽ đạt được ở mức tối đa và hiệu quả cao nhất.

giay-dan-tuong-104

 

Hãy sử dụng Giấy dán tường cao cấp Runon được phân phối trực tiếp bởi PCS với tính năng khử mùi vượt trội để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..