Thêm ấn tượng với Giấy dán tường phòng ngủ RUNON Nhật Bản

Cách bày trí nội thất, sự kết hợp tổng hòa giữa màu sắc và ánh sáng trong phòng ngủ đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo cảm xúc cũng như tính cách của chủ nhân của căn phòng đó. Chúng ta luôn muốn bắt đầu ngày mới với những cảm xúc thân thiện, cởi mở, thoải mái căng tràn sức sống và kết thúc một ngày lao động mệt mỏi với cảm giác bình yên, ấm áp chìm trong giấc ngủ yên bình.

giay-dan-tuong-07

Chính bởi vậy nên ngoài những vật dụng thường thấy trong phòng ngủ như giường, tủ, bàn, ghế thì những bức tường bao quanh là thứ quyết định đến phong cách cũng như cảm xúc của chủ nhân căn phòng.

giay-dan-tuong-01

 

Thương hiệu Giấy dán tường Nhật Bản của hãng Runon được phân phối trực tiếp bởi Công ty PCS với những mẫu Giấy dán tường phòng ngủ đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, không những vậy, chúng còn có khả năng điều phối lượng ánh sáng bằng khả năng phản chiếu hay hấp thụ lượng ánh sáng vào căn phòng ban ngày tùy theo sở thích của bạn. Nếu bạn là người có lối sống tĩnh mịch, nội tâm thì Giấy dán tường phòng ngủ với những thiết kế hoa văn sần hoặc họa tiết len sợi trên gam màu trầm sẽ hấp thụ lượng ánh sáng vào ban ngày.

giay-dan-tuong-04

Hoặc bạn thích cảm giác tươi mới, căng tràn sức sống với những luồng ánh sáng phản chiếu từ thiên nhiên giúp bừng sáng căn phòng thì những họa tiết 3D nổi trên gam màu vàng kim hoặc trắng sữa của Giấy dán tường phòng ngủ PCS sẽ khiến bạn thêm yêu đời hơn.

 

giay-dan-tuong-10

Hãy tạo ấn tượng mỗi ngày, tăng cảm hứng sáng tạo và sự thoải mái trong tâm hồn chúng ta với sự kỳ diệu trong bài trí phong thủy nội thất của Giấy dán tường phòng ngủ Nhật Bản PCS.

giay-dan-tuong-06

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..