Ba tiêu chí lựa chọn Giấy dán tường Nhật Bản cho phòng khách thêm sang trọng

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi cần được trang trí đẹp mắt, nó được coi là bộ mặt của gia chủ mỗi khi tiếp khách. Có rất nhiều cách làm đẹp căn phòng, tùy thuộc vào sở thích cũng như điều kiện của bạn. Hiện nay, rất nhiều người tin tưởng sử dụng giấy dán tường Nhật Bản để biến không gian phòng khách nhà mình trở nên  sang trọng và lịch sự hơn. Chúng tôi xin đưa ra ba tiêu chí chính mà người tiêu dùng dựa vào đó khi lựa chọn sản phẩm giấy dán tường cao cấp.

1. Cân đối tài chính

Đây là điều đầu tiên mà bất cứ gia đình nào đặt ra khi quyết định sử dụng một sản phẩm mới, và giấy dán tường Nhật Bản cũng không là ngoại lệ. Chi phí cho giấy dán tường cũng tương tự như đối với sơn, tuy nhiên, việc sử dụng giấy dán tường cao cấp Nhật Bản sẽ có nhiều tiện lợi hơn khi nó vừa là phương tiện để trang trí nhà, đồng thơi lại tạo ra được nhiều hình thái và không gian khác nhau, mang lại cảm giác mới mẻ, đầy màu sắc cho căn phòng của bạn.

 2. Diện tích căn phòng 

Diện tích phòng cũng có ảnh hưởng đến việc lựa chọn hoa tiết của giấy dán tường Nhật Bản. Nếu phòng khách rộng, bạn nên chọn các họa tiết nhỏ, màu đậm để giảm bớt sự trống trải và tạo sự ấm cúng. Còn nếu như phòng khách nhỏ, hãy chọn những gam màu sáng với họa tiết kẻ sọc ngang, họa tiết lớn mang lại cảm giác không gian rộng rãi và tươi sáng hơn.

3. Lựa chọn phong cách

Phòng khách là nơi tiếp khách, đồng thời qua đó, gia chủ cũng phần nào bộc lộ được cá tính, phong cách của mình. Vì vậy hãy tạo một chút ấn tượng cho mọi người bằng cách tạo những gam màu tương phản của giấy dán tường Nhật Bản hoặc tương đồng. Bạn có thể chọn những gam màu sáng như vàng, cam, xám .. nhưng không nên quá chói vì chúng sẽ tạo cảm giác nóng bức, ngột ngạt. cho căn phòng.. Lưu ý cách bài trí cũng như kết hợp hài hòa với nội thất, đảm bảo căn phòng của bạn sẽ cực kì ấn tượng và đáng nhớ, mang lại sự thoải mái cho cả chủ và khách.

Giấy dán tường Nhật Bản cao cấp từ thương hiệu Runon Nhật Bản với các tính năng đặc biệt như chống chịu nhiệt, chống ẩm mốc, khử mùi, lọc không khí, hỗ trợ cách âm,… Đặc biệt với hơn 1500 mẫu giấy đa dạng, rất phù hợp cho không gian phòng khách của bạn.

Giấy dán tường phòng khách – Giấy dán tường Nhật Bản Runon – Được cung cấp bởi PCS Online & Trading

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..