Những tính năng hoàn hảo nhất của Giấy dán tường Nhật Bản Runon

Giấy dán tường Nhật Bản là loại giấy cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay. Dòng sản phẩm giấy dán tường cao cấp này được cả người tiêu dùng lẫn chuyên gia đánh giá rất cao không chỉ về mẫu mã, phong cách mà cả các tính năng vượt trội đạt chuẩn JAS Nhật Bản.

 

1. Giấy dán tường Nhật Bản Runon có khả năng chống cháy

Giấy dán tường mà lại có khả năng chống cháy, khi mới nghe chắc bạn sẽ cảm thấy khó tin đúng không vì nói đến giấy ai cũng sẽ nghĩ nó dễ dàng bén lửa do được sản xuất từ các nguyên liệu hữu cơ. Nhưng giấy dán tường Nhật Bản thực sự có khả năng chống cháy do đã được phủ một lớp PVC lên trên bề mặt. Có thể dùng trang trí trong không gian thường xuyên có nhiệt độ cao như phòng bếp mà không lo bị bén lửa. Khả năng này của giấy dán tường Nhật Bản Runon đã được kiểm nghiệm đạt chuẩn và công nhận bởi Japan Fire Retardant Association.

2. Giấy dán tường Nhật Bản Runon có khả năng chống nấm, kháng ẩm

Trong quá trình sinh sống và sử dụng, việc phát sinh nấm mốc, chất bẩn do các yếu tố khách quan như thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm là điều khó tránh khỏi. Nhưng, bạn đừng quá lo lắng về điều đó. Giấy dán tường Nhật Bản Runon có khả năng chống nấm mốc tốt, không để chúng sinh trưởng và phát triển, giúp môi trường sống của bạn trong sạch, dễ chịu. Khả năng chống nấm mốc này đã được các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản kiểm nghiệm và chứng nhận.

3. Giấy dán tường Nhật Bản Runon có khả năng hút mùi, lọc không khí.

Giấy dán tường Nhật Bản có khả năng hút các mùi khó chịu trong nhà như mùi vật nuôi, mùi thuốc lá, mùi nhà bếp… Đây là những mùi cực kì phổ biến và xuất hiện ở hầu hết tất cả các hộ gia đình. Thông qua các phản ứng hóa học giữa lớp khử mùi trên bề mặt giấy và mùi hôi trong phòng, giấy dán tường Nhật Bản giữ cho không khí được trong sạch đến 99%, hiệu quả này kéo dài trong vòng từ 10 – 15 năm

Ngôi nhà của bạn sẽ không chỉ sang trọng, hiện đại mà còn cực kì sạch sẽ, trong lành với sản phẩm giấy dán tường Nhật Bản Runon. Hãy để chúng tôi - PCS và Runon mang những điều tốt đẹp nhất đến gia đình bạn!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..