Loại giấy dán tường Nhật Bản nào cho doanh nhân?

1. Các loại giấy dán tường.

Ngày nay trên thị trường có rất  nhiều loại giấy dán tường Nhật Bản với sự đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả. Người ta thường dựa vào những tiêu chí sau để phân loại giấy dán tường:

- Xét theo lứa tuổi :
+ Đối với người cao tuổi : Chọn loại giấy có màu sắc và hình ảnh nhẹ nhàng, thể hiện sự bình yên và tĩnh lặng. Người già không thích ồn ào, vì thế những màu sắc này sẽ khiến cho họ thấy thư thái, nhẹ nhàng.
+ Đối với người trẻ tuổi : Chọn loại giấy dán tường sinh động, lãng mạn, màu sắc tươi sáng thể hiện sức trẻ, sự năng động. Những màu sắc này sẽ phần nào thúc đẩy năng lượng sống, nhiệt huyết cũng như mang lại sự tươi mới cho cuộc sống của họ.
+ Đối với trẻ em: Chọn giấy dán tường có các gam màu sắc tươi tắn, ngộ nghĩnh với hình ảnh của nàng tiên, công chúa, động vật cho em bé gái và các anh hùng, siêu nhân, mô hình cho bé trai. Các hình ảnh này sẽ kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng của bé, đồng thơi tạo sự gắn bó của bé với căn phòng, khi các em được sống trong không gian yêu thích của mình.

- Xét theo không gian phòng :

Mỗi căn phòng trong nhà bạn sẽ đảm nhận một chức năng khác nhau, vì thế nên cách trang trí, thiết kế cũng hoàn toàn khác nhau, mỗi phòng sẽ phù hợp với một loại giấy dán tường nhất định.
+ Với phòng khách : Chọn giấy dán tường có tính chất là điểm nhấn, có thể là những họa tiết to, nổi bật, tạo không gian sang trọng, lịch sự.
+ Với phòng ngủ : Chọn giấy dán tường có tính chất ru ngủ, khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, ấm áp mỗi khi bước vào phòng

- Xét theo mục đích làm việc.

Khi chọn giấy dán tường Nhật Bản trong phòng làm việc thì bạn nên chọn những loại giấy dán tường có tính kích thích sự tư duy, sáng tạo và tập trung cao, bởi chỉ khi sự tập trung là tuyệt đối thì chúng ta mới có thể nghĩ và sáng tạo ra những ý kiến độc đáo.

2.Giấy dán tường cho doanh nhân

Doanh nhân là người làm kinh doanh, đòi hỏi phải có những ý tưởng sáng tạo, độc và lạ, vì thế môi trường làm việc cũng phải trang trí cho hợp phong thủy, để tạo cảm hứng lfm việc.

Có loại giấy dán tường đặc biệt dành cho doanh nhân vừa tạo được ấn tượng cho phòng làm việc, vừa giúp doanh nhân  ghi nhớ lại những điều cần thiết. Đây là loại giấy dán tường được hình thành từ rất nhiều những mảnh nhỏ khác nhau. Những mảnh này cũng được phân ra theo các màu sắc khác nhau để đánh dấu mức độ quan trọng của công việc. Loại giấy này không kén chọn bề mặt tường, chỉ cần bề mặt nhẵn là có thể dán được. Vì thế bạn có thể dán loại giấy này lên tường ở trong phòng làm việc hoặc ở công ty.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..