Tư vấn chọn mẫu giấy dán tường RUNON cho phòng ngủ

Chọn mẫu giấy dán tường phòng ngủ theo độ tuổi

Như các bạn đã biết, giấy dán tường có rất nhiều các mẫu mã khác nhau, Và độ tuổi ảnh hướng rất nhiều đến việc lựa chọn mẫu giấy dán tường.

Chọn mẫu giấy dán tường phòng trẻ em

Trang trí phòng ngủ cho bé yêu bằng giấy dán tường là một  lựa chọn được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn và tin dùng. Nắm bắt được xu thế đó Giấy Dán Tường RUNON đã có ra đời dòng sản phẩm giấy dán tường với những gam màu sắc tươi sáng, rạng rỡ. Một số mẫu giấy có hình họa tiết vui mắt, tinh nghịch hấp dẫn phù hợp trong không gian sinh hoạt của trẻ thơ.

 

Chọn mẫu giấy dán tường phòng ngủ người lớn

Nếu là người đã trưởng thành thì gu thẩm mỹ lại khác hoàn toàn, khi đó chúng ta nên chọn các mẫu giấy dán tường có hoa văn họa tiết phù hợp hơn. Những gam màu trầm, họa tiết đơn giản và mang lại cảm giác nhẹ nhõm, thoải mái.

 

Chọn mẫu giấy dán tường phòng ngủ vợ chồng

Với phòng ngủ vợ chồng thì được sử dụng nhiều nhất là các mẫu giấy dán tường hình hoa, lá thiên nhiên hoặc các mẫu gam màu tím. Đặc biệt là các cặp vợ chồng mới cưới việc sử dụng mẫu giấy dán tường có gam màu hồng, tím luôn là sự lựa chọn được ưa chuộng. Đơn giản vì màu tím là đại diện của sự thủy chung, son sắt.

 

Chọn mẫu giấy dán tường cho người cao tuổi

Với những người có tuổi thì các mẫu giấy dán tường được ưa chuộng lại là các mẫu đơn giản, hoặc các mẫu theo phong cách cổ điển sang trọng. Gam màu chủ yếu của người lớn tuổi hay lựa chọn là những mẫu có màu nâu, vàng, ánh vàng, hoặc màu trắng sáng.

Chọn mẫu giấy dán tường phòng ngủ theo giới tính

Khi giới tính khác nhau thì việc lựa chọn mẫu giấy dán tường nói chung và giấy dán tường phòng ngủ nói riêng cũng khác nhau rất nhiều, nó đúng với mọi lứa tuổi

Mẫu giấy dán tường cho phòng bé gái

Với các bé gái thì các mẫu giấy dán tường hình thù đáng yêu, nhẹ nhàng nữ tính như bông hoa với gam màu hồng là được ưa chuộng bậc nhất. Ngoài ra cũng có một số mẫu giấy dán tường màu xanh lam, xanh lá cho phòng ngủ bé gái được rất nhiều các bé lựa chọn.

 

Mẫu giấy dán tường cho phòng bé trai

Với các bé trai thì các mẫu giấy dán tường màu sắc mạnh mẽ hơn, họa tiết cũng sẽ cứng cáp hơn. Với gam màu xanh dương là sự lựa chọn không thể bỏ qua của các bé trai.

Tham khảo thêm nhiều mẫu giấy gián tường tại đây.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..