4 Lưu ý khi mua giấy dán tường RUNON trực tuyến

1. Xem trước mẫu giấy dán tường

Khi mua giấy dán tường trực tuyến điều quan trọng nhất khi chọn giấy dán tường RUNON cao cấp là lấy mẫu. Bạn không cần đi đến cửa tiệm để lấy các mẫu tham khảo này vì bạn cũng có thể yêu cầu PCS gửi mẫu tham khảo này đến cho bạn qua email hoặc xem trực tiếp trên website pcsonline.vn. Hãy quan sát kĩ kiến trúc tường hay bất kì vật trang trí nội thất nào để xác định xem giấy dán tường nào là phù hợp nhất. Nếu thích, bạn có thể đặt mua ngay.

             

2. Kiểu dáng và màu sắc 

Bạn phải thận trọng chọn màu sắc và kiểu dáng của mẫu như bạn làm khi đến mua trực tiếp. Ví dụ, bạn có một căn phòng nhỏ, bạn nên tránh dùng các mẫu giấy dán tường màu tối hay những mẫu thiết kế rối bởi vì nó sẽ hoàn toàn không thích hợp với không gian nhỏ. Tương tự, nếu bạn có một căn phòng ít ánh sáng, tuyệt nhất là bạn hãy chọn mẫu thiết kế giấy dán tường có màu sáng và đơn giản kết hợp với gương và những vật dụng sáng màu để làm không gian sáng bừng lên.

                 

3. Chú ý thời gian thi công giấy dán tường để đặt hàng

Khi mua giấy dán tường RUNON trực tuyến, tại Hà Nội chúng tôi khuyên bạn cần chú ý vào thời điểm bạn bắt đầu công trình xây dựng của mình vì bạn còn phải biết rằng, giấy dán tường mua trực tuyến cần vài ngày để giao tận nơi và có thể lâu hơn nếu mẫu giấy bạn chọn đã hết hàng. Lập kế hoạch kỹ càng từ trước là giải pháp tốt nhất cho bạn.

                

4. Cần có sự tư vấn kĩ lưỡng về các loại giấy

Công ty PCS & Trading Online chuyên phân phối giấy dán tường RUNON chuyên nghiệp, có đội ngũ tư vấn về giấy dán tường , thay vì phải mò mẫm thông tin bạn có thể được cung cấp thông tin chi tiết về xuất xứ, nguồn gốc, bảo hành, giá thành của giấy dán tường mình yêu thích.

Hãy liên hệ với PCS & Trading Online chúng tôi để lựa chọn cho gia đình mình loại giấy dán tường Nhật Bản ưng ý nhất nhé!

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..