CHỌN GIẤY DÁN TƯỜNG THEO MÙA

Đặc điểm khí hậu Việt Nam là có 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông nhưng khí hậu lại phân chia theo vĩ độ, độ cao khá rõ rệt. Bởi vậy khi lựa chọn giấy dán tường cũng cần phải lưu ý chọn những loại giấy phù hợp với thời tiết, khí hậu nơi ở để giữ giấy được đẹp, bền, lâu.  

               

Ví dụ như ở Hà Nội 1 năm sẽ có đủ 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mùa nóng, có khi nhiệt độ lên cao tới 30 – 40 độ C nhưng vào mùa lạnh, nhiệt độ lại giảm xuống dưới 10 độ C. Còn ở TP. Hồ Chí Minh, nằm trong vùng vĩ độ thấp, gần vành đai xích đạo nên nóng quanh năm và chỉ có 2 mùa chính là mùa mưa, mùa khô. Bởi vậy, khi lựa chọn giấy dán tường, cũng cần chọn những loại giấy phù hợp với khí hậu, thời tiết của từng khu vực mà mình sinh sống để giữ không gian sống được tươi mới, sạch sẽ.

 

                 

Với tiết trời oi bức của mùa Hè, những màu sắc thường được khuyến khích sử dụng là các màu dịu, mát như: xanh, vàng nhạt, ghi nhạt…Bởi màu sắc sẽ tạo cho căn phòng một hình ảnh mát mẻ và thoáng đãng, làm giảm đi cảm giác nắng nóng, chói chang của ánh mặt trời. Hơn nữa, những gam màu nhạt và sáng sẽ giúp cho không gian ngôi nhà trở nên sáng hơn khi đón ánh sáng, ánh nắng mặt trời từ bên ngoài vào.

 

                 

Còn với tiết trời ẩm ướt của mùa Đông sẽ khiến cho tường và sàn nhà dễ bị ẩm ướt. Bởi vậy cũng nên chọn những loại giấy dán tường có độ dày phù hợp, chống thấm nước để tránh tình trạng giấy dán tường bị mốc, lớp keo dán chắc chắn, không dễ bị bong tróc.

 

                

Với chất lượng giấy dán tường RUNON Nhật Bản được phân phối bởi công ty PCS, tất cả nhu cầu về giấy dán tường phục vụ các mùa mưa và mùa khô đều được đáp ứng. Giấy dán tường của công ty PCS làm thỏa mãn tất cả các khách hàng khó tính nhất, yêu cầu tuyển chọn cao nhất về loại giấy dán tường giữ được độ mới, bền màu, đẹp lâu dài.

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..