Căn hộ nhỏ trở nên rộng và hiện đại hơn khi sử dụng giấy dán tường

Căn hộ nhỏ trở nên hiện đại và rộng hơn sau khi sử dụng giấy dán tường, thật sự bất ngờ với không gian tươi mới, tiên nghi và vẫn phù hợp với phong cách sống của mọi gia đình.

 

Căn hộ rộng và đẹp nhờ giấy dán tường

Với một nơi cũ bạn muốn thay đổi thì không phải băn khoăn suy nghĩ gì cả chỉ cần quyết tâm làm mới lại không gian sống của mình chắc chắn sẽ làm được.

Căn hộ với nhiều năm tuổi và lỗi thời nay được thay bằng diện mạo sẽ trở nên đẹp đẽ và lung linh hơn rất nhiều nếu có một màu tường rực rỡ và mới mẻ.

 

Với một diện tích không được thỏa mái thì việc thiết kế gặp nhiều khó khăn nhưng đối với người yêu kiểu nội thất không gian thì càng làm cho họ cảm thấy thú vị với công trình như thế này.

Diện tích này được bố trí với phòng khách hiện đại không gian mở, khu bếp khép kín và ban công hẹp đã hình thành nên ý tưởng cho căn hộ nhỏ.

 

Một nơi mới với những lựa chọn kỹ càng với buồng tắm nằm giữa hai chỗ ngủ cửa giữa nay được thay bằng kiểu trượt tiết kiệm diện tích. Khu ban công được sửa sang lại với độ rộng đủ để có thể kê bàn ghế ngắm khung cảnh bên ngoài.

 

Với những tính toán kỹ lưỡng thì việc sử dụng đồ đạc và vật liệu trang trí tạo nên vẻ đẹp giữa nét cổ kính của tòa nhà và khung cảnh, sự cần bằng về màu sắc cùng chất liệu của vật đã mang đến vẻ đẹp ấn tượng đó.

 

Việc lựa chọn tường để phân cách không gian nay thay bằng đồ dùng nội thất như vậy vừa tiết kiệm diện tích lại thoáng tạo cảm giác rộng cho căn hộ.

 

Sử dụng giấy dán tường gam màu xám làm tông nên cho khu bếp kết hợp với gỗ tự nhiên gắn kết cùng bàn café tạo điểm nhấn mới.

 

Trên thực tế không gian của căn hộ được sử dụng chủ yếu làm gam màu sáng tất cả các không gian của căn hộ đều có sự hỗ trợ và chia  sẻ cho nhau trong công năng sử dụng.

 

Việc sử dụng giấy dán tường tạo nên điểm nhấn hay thể hiện cảm hứng của gia chủ với căn phòng này.

 

Phòng ngủ với giấy dán tường giả gạch cũng tạo nên điểm nhấn ấn tượng tuy mộc mạc nhưng lại vô cùng thú vị và mang nét hoài cổ giữa không gian hiện đại pha chút cổ điển. 

 

Mỗi phòng ngủ là 1 phong cách khác nhau .Được sư dụng với giấy dán tường giả gạch và ánh sáng gián tiếp thông quan rèm cửa còn bên kia là sử dụng gam màu đen trắng đối lập.

 

Một sự tối giảm cần thiết cho không gian phòng tắm trở nên thoáng và rộng hơn cũng là điểm đáng chú ý.

Không gian được sử dụng tối đa là khe giữa của hai nơi ngủ mặt sau nhà tắm lại được làm lùi vào một chút tạo ra nơi làm việc với màu xanh mát dịu với bàn và ghế đơn giản mộc mạc.

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..