Hãy bảo vệ môi trường với Thảm trải sàn Suminoe

Người tiêu dùng Việt Nam luôn nằm trong top những quốc gia có độ ô nhiễm cao bởi hệ thống rác thải. Do đó, xu hướng gần đây chúng ta thường ưa chuộng hơn những sản phẩm sạch, được làm từ những nguyên liệu tái chế an toàn với độ bền cao.

tham-trai-san-1

Tập đoàn Suminoe Nhật Bản đã hợp tác với nhà sản xuất polyamide 6 hàng đầu Thế giới – Aquafil để làm ra sợi nilon tái chế 100% , cung cấp hệ thống tái chế ECONYL được thiết kế để lấy lại các phế liệu phụ và nguyên liệu nylon như lưới đánh cá, túi nilon, thảm cũ, quần áo để tái chế thành xơ nylon 6 ECONYL chất lượng cao, sử dụng trong sản phẩm thảm trải sàn. Đặc điểm của những sản phẩm này chính là tính bền lâu, chất lượng tốt, khối lượng nhẹ và không thể thiếu đó chính là sự thân thiện với môi trường.

tham-trai-san-2

tham-trai-san-3

Thảm trải sàn Suminoe sử dụng hệ thống tái chế ECONYL giúp giảm khí CO2 xuống đến 40% so với những sản phẩm khác. Một số loại sản phẩm thảm trải sản hoặc những đồ gia dụng khác có sử dụng CO2 như một chất để ngăn ngừa sự xuống cấp, hư hỏng sản phẩm từ độ ẩm và oxy. Tuy nhiên việc lạm dụng CO2 có thể gây nguy hiểm đối với tất cả mọi người. Chính vì thế, Suminoe đã giảm thải CO2 có trong sản phẩm xuống mức hợp lý nhất, vừa đảm bảo tính năng sản phẩm có đầy đủ nhưng không gây hại cho người dùng.

tham-trai-san-4

 

tham-trai-san-5

Ngoài ra, việc giảm thải CO2 như vậy cũng giúp khối lượng những chiếc thảm giảm bớt đi ít nhất 5% so với trước, dễ dàng hơn trong việc vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam cũng như việc mang vác và sử dụng trong mỗi căn hộ.

tham-trai-san-6

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..