Nguy hiểm với luồng điện trong nhà

Điện đóng vai trò quan trọng bậc nhất trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Các đường dây, mạng lưới điện phủ rộng trong mọi không gian, ở trên trần nhà, xung quanh các bức tường và cả dưới sàn nhà nữa, đặc biệt ở khu vực văn phòng và nhà ở. Tuy nhiên, đôi khi trong sinh hoạt hàng ngày vô tình gặp phải tinh trạng hở điện hay do bất cẩn; hoặc cũng có thể do thói quen sống, khi vừa tắm xong hoặc cơ thể bị ẩm ướt, tiếp xúc với dòng điện gây ra hiện tượng tĩnh điện hoặc nguy hiểm hơn là bị điện giật, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

tham-trai-san-1

Để tránh hiện tượng này, chúng ta cần đứng trên bề mặt xốp hoặc cao su khi sử dụng điện, không để chân trần tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà trơn. Các vật liệu để giúp con người không bị ảnh hưởng bởi dòng điện như giày, dép đế cao su hoặc đứng trên miếng cao su hoặc miếng xốp dày.

tham-trai-san-2

Tuy nhiên trên thực tế, không phải khi nào chúng ta cũng mang giày hay có sẵn miếng xốp để đứng lên, những nguy hiểm đến từ điện luôn rình rập xung quanh ta, đặc biệt là gây hại đến trẻ con, ý thức nhận biết còn hạn chế. Gần đây, những tai nạn điện giật ở trẻ con tăng lên đáng kể, nguyên nhân một phần là do các bé nghịch ngợm, nhưng một phần khác chính là do cơ thể tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà, gần nơi dòng điện hở.

tham-trai-san-3

Chính vì vậy, cách tốt nhất để cơ thể không tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà chính là bao phủ lên sàn nhà những vật liệu chống tĩnh điện và một trong số đó chính là thảm trải sàn khổ rộng có thể trải khắp phòng. Nhưng hiện nay, nhiều loại thảm chỉ có khả năng bao phủ với một lớp vải sần hoặc vải len, dạ mà không có lớp cao su lót – vật liệu chính chống hiện tượng tĩnh điện. Không những thế, vải sần, vải dạ, len lại là những vật liệu gây ra hiện tượng tĩnh điện cao, bạn có thể cảm nhận điều này vào mùa đông.

tham-trai-san-4

Để giúp bạn tránh hoàn toàn khỏi những nguy hiểm đấy, Tập đoàn Suminoe Nhật Bản đã tạo ra dòng sản phẩm THẢM TRẢI SÀN SUMINOE ECOS với lớp đế lót làm từ cao su, không chỉ giúp chống tĩnh điện mà còn tăng khả năng chịu được ẩm, nước, bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của mọi người.

tham-trai-san-6

Sử dụng THẢM TRẢI SÀN SUMINOE, không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn vì sự an toàn của chính bạn và người thân

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..