Chất độc hại từ những đồ dùng trong gia đình

Một trong những hợp chất cực độc được tìm thấy trong những vật dụng, sản phầm mà chúng ta sử dụng hàng ngày như ván ép, keo, hồ dán, sơn, đồ gỗ, nhựa, sợi tổng hợp, sản phẩm hàng dệt may như rèm vải, thảm, màn, cũng như một số chất bảo quản ý tế, thực phẩm, hàng tiêu dùng trong đó có chất duỗi tóc chính là hợp chất Formaldehyde.

tham-trai-san1

Formaldehyde không màu, dễ cháy, có mùi hắc và gây nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng con người bởi đây là chất có khả năng gây ung thư vòm họng rất cao, không những vậy còn tác động xấu đến thai nhi. Nếu tiếp xúc với một số loại sản phẩm có chất Formaldehyde ở liều lượng trung bình có thể khiến con người dễ bị dị ứng, chóng mặt, khó thở, nhức mắt đau đầu.

tham-trai-san2

Chính bởi những tác động độc hại đến từ các hợp chất hữu cơ như Formaldehyde khiến chúng có tên gọi chung là VOC. Nhiều nghiên cứu cho thấy lượng VOC bên trong nhà có thể cao gấp hơn 10 lần so với bên ngoài, và có khi tăng cao đến hơn 1000 lần sau khi sử dụng những vật dụng có tính bao phủ cao như sơn tường, thảm trải sàn,… Nguy hiểm hơn khi các sản phẩm có chứa hợp chất VOC như Formaldehyde lại vô cùng phổ biến ở Việt Nam bởi mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, ngoài ra Formaldehyde còn có công dụng chống nhăn.

tham-trai-san4

Đó là lý do tại sao sức khỏe người Việt Nam ngày càng đi xuống, xuất hiện những căn bệnh nguy hiểm, lượng người mắc chứng ung thư và dị tật thai nhi tăng cao. Do đó, việc loại bỏ VOC, đặc biệt là Formaldehyde là việc hết sức quan trọng.

tham-trai-san5

Sản phẩm THẢM TRẢI SÀN SUMINOE đã được chứng nhận bởi Hội Đồng Interior Fabric Performance Evaluation của Nhật Bản cho những sản phẩm có hàm lượng VOC thấp dưới 5µg/m2h. Sử dụng hệ thống công nghệ khử mùi Triple Fresh, thảm trải sàn Suminoe có khả năng hấp thụ và phân hủy các chất Formaldehyde, khói thuốc lá, mùi hôi từ vật nuôi, rác thải hay các mùi sinh hoạt khác.

tham-trai-san6

Giảm thiểu tối đa những hợp chất độc hại tồn tại trong nhà, nâng cao sức khỏe của người Việt Nam, hãy tin dùng THẢM TRẢI SÀN SUMINOE.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..