Bước đi trong không gian hiện đại với thảm trải sàn Nhật Bản

Thảm trải sản đóng vai trò rất hữu ích trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà những tiêu chuẩn hóa trong đời sống sinh hoạt hàng ngày được nâng cao.

tham-trai-san-1

Thảm trải sàn không chỉ giúp không gian thêm sạch sẽ, tránh bụi đất từ giầy dép gây ra. Những vị khách của bạn đến nhà hoặc các đối tác trong kinh doanh đến thăm nơi làm việc sẽ luôn cảm nhận được sự sang trọng và lịch sự mang đẳng cấp quốc tế đến từ không gian sống hay làm việc của bạn. Bên cạnh đó, bạn không phải lo những vết bẩn bám dính trên sàn hoặc bụi bẩn gây mất thẩm mỹ trong trường hợp bạn chưa kịp dọn dẹp.

tham-trai-san-2

Những màu sắc, chất liệu đa dạng đến từ nhà sản xuất – Tập đoàn dệt may hàng đầu Nhật Bản Suminoe giúp bạn dễ dàng chọn lựa được màu sắc ấn tượng và phù hợp nhất với không gian cũng như sở thích của bạn.

tham-trai-san-3

Sản phầm Thảm trải sàn Suminoe rất đa năng, có thể được sử dụng trong nhà ở, công ty, khu vực trung tâm vui chơi giải trí, quán bar, club, khách sạn,… Kết hợp với kiến trúc nội thất, Thảm trải sàn Suminoe được ví như nghệ thuật đòn bẩy giúp nổi bật sự sang trọng của đồ nội thất được bày trí trong phòng. Mỗi bước chân bước đi đều nhẹ nhàng, sạch sẽ, không gây ra tiếng va quệt của giầy dép, đặc biệt giầy cao gót của những quý cô sành điệu, chính những điều tưởng như nhỏ nhặt đó lại được đánh giá rất cao không chỉ về sự đẳng cấp mà còn về sự tính tế tại những quốc gia phát triển trên Thế giới như Mỹ, Đức, Pháp, Anh, Nhật, Hàn,…

tham-trai-san-5

Nâng tầm đẳng cấp không gian sống với Thảm trải sàn Suminoe.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..