Nhà thêm lung linh với Rèm Suminoe

Được ví như tai mắt của ngôi nhà, cửa sổ đóng vai trò rất quan trọng không chỉ về mặt kiến trúc, phong thủy mà còn gia tăng tính thẩm mỹ cho từng không gian sống. Cửa sổ giúp mang ánh sáng và không khí thiên nhiên vào căn phòng, nhưng đôi khi, luồng ánh sáng đó tương đối mạnh, gây chói, đặc biệt vào mùa hè. Để giúp điều phối ánh sáng và không khí, cũng như tô điểm thêm nét đẹp cho cửa sổ, cho không gian sống thêm lung linh bởi những đường nét sóng lượn và màu sắc thú vị, những chiếc rèm vải cao cấp từ Nhật Bản của hãng Suminoe sẽ mang đến sự lung linh cho ngôi nhà của bạn.

rem-cua-d1

1. Rèm Suminoe phù hợp với mọi diện tích

Căn phòng nhỏ hay một không gian lớn, bất cứ diện tích nào cũng đều có thể được tô điểm và trang trí bởi rèm vải Suminoe. Không những vậy, những chiếc rèm vải còn giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn bằng việc tạo không gian sống của riêng mình, giúp tâm hồn giảm bớt căng thẳng và thoải mái hơn.

rem-cua-d2

2. Rèm vải Suminoe giúp điều phối ánh sáng cho căn phòng

Ánh sáng của tự nhiên luôn giúp cơ thể, sức khỏe cũng như tinh thần của chúng ta trở nên khoan khoái hơn. Tuy nhiên, vào mùa hè, lượng ánh sáng mặt trời khá mạnh và gắt, thậm chí những tia cực tím từ mặt trời có thể gây tác động xấu. Sử dụng rèm vải của Suminoe với 2 lớp, bạn có thể điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào căn phòng sao cho phù hợp, không nắng gắt nhưng vẫn đủ độ sáng từ thiên nhiên

rem-cua-d3

3. Rèm vải Suminoe làm sạch không khí, lọc bụi bẩn

Không khí từ bên ngoài, đặc biệt là những ngôi nhà ở thành phố, gần mặt đường, thường xuyên phải chịu những khí bụi ô nhiễm từ bên ngoài. Việc đóng cửa sổ thường xuyên để tránh bụi bẩn không phải là cách hay để phòng chống, ngược lại, không khí trong phòng không được trao đổi, dễ dàng tích tụ những vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Nhưng với rèm cửa Suminoe với lớp vải thông minh giúp thanh lọc bụi bẩn từ không khí, bạn hoàn toàn có thể mở cửa sổ để đón không khí từ bên ngoài mà không lo bụi bẩn ô nhiễm đi vào căn phòng.

rem-cua-d4

4. Rèm vải Suminoe, linh hoạt trong cách sử dụng

Với 2 lớp rèm vải, một lớp ren lưới mỏng và một lớp vải dày dặn giúp tăng độ che phủ, bạn có thể tạo ra thiên đường ánh sáng với lớp vải ren, và huyền bí như hang động với tầm rèm vải dày có chức năng cản sáng. Nhờ đó, dù bất cứ thời tiết nào, ban ngày hay ban đêm, bạn cũng có thể linh hoạt trong cách sử dụng rèm tùy theo sở thích và cảm xúc của bạn.

rem-cua-d5

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..