Khác biệt cực lớn giữa Rèm vải giá rẻ và Rèm vải cao cấp

Dân gian từ xưa đã có câu tương truyền: “Đắt xắt ra miếng”, “Của rẻ là của ôi”. Dù ở bất kỳ thời đại nào hay ở quốc gia nào, những câu nói trên luôn đúng với mọi sản phẩm. Trên thực tế, giá thành của sản phẩm được cấu thành từ các nguyên liệu đầu vào, chi phí nhân công làm ra sản phẩm, chi phí quảng cáo cũng như lợi nhuận để lại của nhà sản xuất.

rem-vai-s1

Một số nhà sản xuất Rèm vải giá rẻ thường đưa ra lý do cho mức giá rẻ bởi nguyên liệu nhập trong nước tiết kiệm và không mất chi phí vận chuyển. Nhưng những nguồn nguyên liệu trong nước thường không đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã và sự đa dạng, tính năng và độ bền không cao vì các hàng trong nước chủ yếu là làm theo phương thức thủ công, xưởng nghề, không đầu tư nhiều về mặt công nghệ, máy móc. Cũng chính bởi việc sản xuất đơn lẻ với mục tiêu tiết kiệm chi phí giảm giá thành nên mọi tính năng và chất lượng thường hiếm khi hoặc không qua các Cục, Bộ quản lý và kiểm định chất lượng. Ngoài ra, bởi hầu hết các sản phẩm giá rẻ từ các thương hiệu mới, non tên tuổi trên thị trường trong nước, nên buộc họ phải đẩy chi phí quảng cáo nhiều hơn để giới thiệu tới người dùng. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể ước lượng mức giá thành được cho là rẻ sau khi trừ đi chi phí quảng cáo, sẽ ra mức chi phí nguyên liệu đầu vào là vô cùng rẻ, chính vì thế, chất lượng không thể được đảm bảo.

Đối với một số loại rèm vải cao cấp, đặc biệt là các thương hiệu đến từ Nhật Bản, giá thành chắc chắn sẽ cao hơn so với các sản phẩm khác đại trà trên thị trường bởi những lý do như sau:

– Thương hiệu bền vững lâu đời đến từ Nhật Bản

Hơn 130 năm thành lập trên thị trường Nhật Bản cùng hàng chục chi nhánh, Công ty con tại khắp nơi trên Thế giới như Mỹ, Đài Loan, Hồng Kong, Mexico, Suminoe hiện là thương hiệu số 1 Nhật Bản trong lĩnh vực Dệt may các sản phẩm dùng trong nội thất như thảm trải sàn, giấy dán tường, và đặc biệt là Rèm vải Suminoe đã tạo được tiếng vang lớn về chất lượng của nó so với bất kỳ sản phẩm của thương hiệu nào trên thế giới.

rem-vai-s2

– Nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn vô cùng kỹ càng

Người Nhật nổi tiếng với tính cách cầu toàn, cẩn thận, họ đặc biệt khắt khe với những nguyên liệu đầu vào bởi đó là thứ vô cùng quan trọng quyết định chất lượng từng sản phẩm về sau. Bất cứ nguyên liệu nào có một chút dấu hiệu sai lệch, lỗi đều bị nhà sản xuất trả lại, cho thấy được sự cẩn thận trong từng khâu chọn lựa của người Nhật Bản.

rem-vai-s3

– Những nhà thiết kế có tiếng

Để cạnh tranh với các mẫu mã khác trên thị trường, những nhà sản xuất Nhật Bản, đặc biệt là Tập đoàn dệt maySuminoeđã mời những nhà thiết kế nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia để tạo mẫu, thổi hồn cho những tấm rèm thêm phong phú như nhà thiết kế Katharine Hamnett đến từ Anh Quốc đã thiết kế nên bộ sưu tập Rèm vải ModeS trứ danh, tạo nên cơn sốt thịnh hành tại Nhật Bản về xu hướng trang trí Rèm vải.

rem-vai-s5

Nhà thiết kế Katharine Hamnett

– Tính năng đặc biệt nổi trội

Ngoài những khả năng cơ bản cần phải có của một tấm Rèm vải như chống nắng, Rèm vải Suminoe còn có khả năng ngăn chặn bụi bẩn và rất thân thiện với môi trường, và ĐẶC BIỆT NHẤT là khả năng CHỐNG CHÁY 100% đã được kiểm nghiệm bởi Japan Fire Retardant Association (JFRA) trước khi tung ra thị trường

rem-vai-s6

Trên đây là 4 điều cơ bản tạo nên chất lượng đẳng cấp vượt trội của Rèm vải Suminoe đến từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, chính bởi giá trị thương hiệu Suminoe là rất lớn, do đó, họ không phải tập trung và dành nhiều chi phí cho các công cụ Marketing cũng như là không đề cao lợi nhuận trên 1 sản phẩm. Chính vì thế, người tiêu dùng đến từ Nhật Bản và khắp nơi trên thế giới luôn tin tưởng vào sản phẩm của Suminoe bởi giá thành của sản phẩm đó phản ảnh toàn bộ chi phí sản xuất trực tiếp, hoàn toàn không có tình trạng đội giá sản phẩm do quảng cáo hay do lợi nhuận để lại.

rem-vai-s7

Công ty PCS Online & Trading hân hạnh là nhà cung cấp Rèm vải đẳng cấp số 1 Nhật Bản Suminoe tại thị trường Việt Nam. PCS Online & Trading hoạt động phối hợp với Tổng Công ty Thương mại và Chuyển phát nhanh PCS, nhờ đó, chúng tôi hoàn toàn có thể nhập khẩu sản phẩm Rèm vải từ chuyên tuyến Nhật Bản với chi phí cực thấp. Người tiêu dùng Việt Nam hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành được nhập khẩu bởi Công ty PCS hầu như không có sự chênh lệch so với giá thành đến từ Nhật Bản. Chúng tôi hoạt động với phương châm đặt lợi ích người tiêu dùng Việt Nam lên hàng đầu, vì người Việt Nam xứng đáng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất đến từ các thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..