Khả năng chống cháy – Độc nhất vô nhị chỉ có ở Rèm vải Suminoe

Rèm vải từ lâu đã đóng một vai trò không nhỏ trong vật dụng trang trí cho ngôi nhà, không chỉ vậy, nó còn có tác dụng chắn và điều phối ánh nắng từ bên ngoài vào, mang đến không gian thoáng đãng cho căn phòng.

rem-cua-2a

Vâng, đó là chức năng chung của mọi chiếc rèm trên thị trường hiện nay khiến nhiều khi chúng ta bỏ qua những chức năng khác, lợi ích khác mà chiếc rèm có thể mang đến để sở hữu những loại rèm cao cấp hơn.

Nhưng giờ đây, trên thế giới, thương hiệu đầu tiên đã sáng tạo ra loại rèm có khả năng chống cháy 100%. Bổ sung thêm vào các tính năng của rèm một khà năng độc nhất vô nhị, tạo nên sự khác biệt của sản phẩm đến từ Nhật Bản so với bất kỳ thương hiệu nào trên Thế giới. Tính năng này đã được hiệp hội Japan Fire Retardant Association (JFRA) kiểm định nghiêm ngặt trước khi công bố ra thị trường.

rem-cua-1a

Điều đó đã khẳng định nên thương hiệu hơn 130 năm có mặt trên thị trường và hàng chục chi nhánh tại khắp các quốc gia lớn nhỏ trên thế giới của Tập đoàn Dệt may Suminoe.

Một số gia đình có trẻ nhỏ thường hiếu động hoặc người lớn có thể bất cẩn khi sử dụng lửa. Nếu ngọn lửa nhỏ bắt vào chiếc rèm bình thường thì khả năng cháy lớn là rất cao, gây là hỏa hoạn và thương vong. Nhưng với khả năng đặc biệt này của Rèm vải Suminoe, sản phẩm hoàn toàn không có hiện tượng bắt lửa, cháy lan, thậm chí nó có thể chống cháy, khả năng hấp thụ nhiệt kém, giúp bảo vệ gia đình bạn.

rem-cua-3a

Sử dụng sản phẩm Rèm vải Suminoe, bạn không chỉ sở hữu những thiết kế vô cùng tinh tế, hoàn hảo cho không gian sống, không gian làm việc mà còn là sản phẩm an toàn, hữu hiệu cho bất cứ nơi sử dụng nào

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..