Rèm vải Suminoe – Nàng công chúa hoa lệ bên cửa sổ

Nàng Julliette diễm lệ đầy mơ màng ngồi bên khung cửa sổ, nhìn ra chốn xa xăm ngóng chờ chàng trai si tình Romeo, mang theo tình yêu của đôi trai tài gái sắc đi khắp muôn nơi.

rem-cua-a1

Hình ảnh như hóa thành tượng đài cho tình yêu vĩnh cửu không chỉ trong những vở kịch, những bài hát, mà còn cả những thiết kế kinh điển của bộ sưu tập Rèm vải Suminoe MODES MILASCHON.

Được ví như nàng công chúa của bộ sưu tập Rèm vải SuminoeModes Milaschon không chỉ quyến rũ người xem bằng độ bồng bềnh của tấm vải gấm xa xỉ cỡ lớn mà còn ở những hoa văn, họa tiết bông hoa được thêu dệt một cách cầu kỳ như chiếc váy lộng lẫy của nàng tiểu thư miền Đông Âu của thế kỷ 15.

rem-cua-a2

 

Modes Milaschon là nghệ thuật đòn bẩy khi kết hợp với các sản phẩm nội thất tôn lên sự lộng lẫy và sang trọng, phù hợp với không gian phòng khách hay phòng ngủ có diện tích lớn.

rem-cua-a3

Mặc dù với kích thước lớn để phù hợp với những khung cửa sổ rộng, nhưng sản phẩm Rèm vải Suminoe rất dễ dàng vệ sinh và làm sạch bằng lau chùi hay giặt rửa định kỳ. Không chỉ có vậy, sản phẩm đến từ Nhật Bản với rất nhiều những tính năng thông minh như kháng khuẩn, lọc không khí bụi, giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi những mùi khói bụi, ô nhiễm. Bên cạnh đó, tính năng tạo nên sự khác biệt vượt trội của Rèm vải Suminoe so với bất cứ sản phẩm nào khác trên thị trường chính là khả năng chống cháy 100% đã qua kiểm định bởi Japan Fire Retardant Association.

rem-cua-a5

Nếu bạn yêu phong cách vintage, cổ điển với sự mộng mơ từ những câu chuyện cổ tích, hãy mang MODES MILASCHONđến không gian sống của bạn, để mỗi ngày trở về, cuộc sống quanh bạn là những điều lãng mạn hạnh phúc

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..