Những thú vị trong trang trí phòng bếp với Rèm vải Suminoe

Phòng bếp, nơi để chúng ta tận hưởng những giây phút đầm ấm hạnh phúc bên bữa ăn ngon cùng gia đình hoặc bạn bè. Là nơi chính yếu thứ hai trong mỗi ngôi nhà, bởi vậy, không gian phòng bếp cần tạo được cảm giác thoải mái vì thường đây là nơi duy nhất có thể tập trung đầy đủ các thành viên sau một ngày lao động và làm việc mệt mỏi.

rem-vai-02

Chính bởi vậy, việc quan tâm chăm sóc cho căn bếp một cách kỹ lưỡng hơn là rất quan trọng. Sự chăm sóc đó không chỉ dừng lại ở việc trang bị đầy đủ tiện nghi các đồ dùng nhà bếp, mà còn nằm ở tính thẩm mỹ, trang trí nội thất hài hòa cho căn bếp của bạn. Và một chiếc rèm xinh xắn bên cửa sổ của căn bếp nhỏ chắc chắn là sự lựa chọn không tồi.

Việc lựa chọn rèm cho phòng bếp có liên quan mật thiết đến khẩu vị của bạn, các kích thước và vị trí phòng bếp cũng như phong cách tiết kế mà bạn muốn cho ngôi nhà của mình.

rem-vai-04

Chủ đề thiết kế mà bạn muốn cho gian bếp nhà mình là một trong những yếu tố cần xem xét đầu tiên khi lựa chọn những bộ rèm vải trong phòng bếp. Bạn không nên chỉ mua những chiếc rèm hấp dẫn mà còn cần chú ý xem nó có phù hợp với các mảng thiết kế trang trí nội thất khác và phong cách gian bếp bạn muốn hay không? Nếu bạn đã trang trí gian bếp theo phong cách đồng quê, bạn không nên lựa chọn những kiểu rèm hiện đại. Bạn nên chú ý chọn những chiếc rèm roman xếp lớp cho phong cách cổ điển và những chiếc rèm có tai treo phía trên để đem lại cái nhìn hiện đại và tự nhiên nhất.

Chiếc rèm không chỉ đơn thuần là vật điều chỉnh ánh sáng, giữ ấm cho ngôi nhà, nó còn tạo cho căn phòng ấn tượng và cảm xúc khác nhau, tùy theo cách lựa chọn của từng chủ nhân. Phòng bếp là nơi các bà nội trợ thể hiện cá tính của mình nhiều nhất, và nó cũng được thể hiện qua cách bạn lựa chọn rèm cửa trang trí cửa sổ phòng bếp.

rem-vai-05

Bạn có thể chọn những loại hoa văn đơn giản với gam màu xanh để căn bếp của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên, hay bạn có thể dùng những màu sắc dịu dàng, trang nhã nhằm tạo ra một cảm giác dễ chịu, thoải mái, giúp bạn có một tâm trạng tốt nhất sẵn sàng sáng tạo những món ăn đậm đà tình yêu, chia sẻ yêu thương đến gia đình bạn.

Về màu sắc rèm: Bạn cũng có thể tạo điểm nhấn vào chiếc cửa sổ bằng cách treo trên nó chiếc rèm cửa có màu sắc tương phản với màu của bức tường. Còn nếu bạn muốn tạo cái nhìn thanh lịch, bạn hãy lựa chọn chiếc rèm có màu sắc trung tính. Trong trường hợp bạn đã trang trí căn bếp bằng giấy dán tường nhiều màu sắc rực rỡ, bạn hãy chú ý chọn những bộ rèm vải một màu để đem lại hiệu ứng tốt hơn.

rem-vai-01

Bạn có thể chọn những loại hoa văn đơn giản với gam màu xanh để căn bếp của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên, hay bạn có thể dùng những màu sắc dịu dàng, trang nhã nhầm tạo một cảm giác dễ chịu, thoải mái, giúp bạn có một tâm trạng tốt nhất sẵn sàng sáng tạo những món ăn đậm đà tình yêu, chia sẻ yêu thương đến gia đình bạn.

rem-vai-05

Với nét hiện đại đầy tinh tế trong từng sản phẩm, Rèm vải Suminoe có thể giúp bạn thay đổi cảm nhận, cũng như tăng tính nghệ thuật trong không gian nhà bếp bằng cách điều chỉnh sáng tối, màu sắc phản chiếu từ tấm rèm vải, tạo không gian tuyệt vời không chỉ cho những bữa ăn sung túc đầm ấm, mà còn tạo cảm hứng vui tươi hơn cho người nội trợ, đầu bếp.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..