Rèm vải văn phòng – Nguồn cảm hứng cho những sáng tạo đỉnh cao

Bên những vật dụng mang đến cảm giác “nghiêm túc”, “thô cứng” đậm chất chốn văn phòng với những công việc nặng nhọc, mệt mỏi thì những vật dụng trang trí như Giấy dán tường, cây xanh, Rèm vải trở thành những đồ vật trang trí có tác dụng tuyệt vời trong việc cải thiện cảm xúc, bầu không khí cũng như tinh thần làm việc của các nhân viên.

rem-vai-4

 

Trong cuộc sống của chúng ta dành 1/3 thời gian một ngày và dành hơn một nửa quãng đường đời gắn liền với chốn công sở và môi trường làm việc. Bởi vậy, trước mặt chúng ta vẫn luôn là những bàn làm việc với máy tính, sách vở, tập tài liệu cao ngút. Đôi khi điều này sẽ gây cảm giác ngao ngán và mệt mỏi, tinh thần làm việc xuống dốc.

rem-vai-3

 

Vì vậy, để cải thiện môi trường làm việc, cũng như góp phần tạo nên phong cách chuyên nghiệp và lịch sự cho các Công ty, văn phòng, những chiếc Rèm vải đa năng của Suminoe được tạo nên từ chính đất nước hàng đầu về môi trường công sở hiện đại và năng lực lao động hàng đầu Thế giới – Nhật Bản. Bởi vậy, họ đã tạo nên những chiếc rèm vải không chỉ được áp dụng tại những căn nhà ấm cúng mà còn có thể đem lại nguồn cảm hứng sáng tạo làm việc cho người lao động Việt Nam.

Bạn không nên bỏ qua hoặc xem thường việc trang trí nội thất đóng góp khả năng quan trọng như thế nào trong việc quyết định đến cảm xúc tích cực của con người. Với việc thay đổi và tạo điểm nhấn cho văn phòng làm việc, chắc chắn, đây sẽ trở thành nguồn năng lượng tràn trề và mạnh mẽ, động lực làm việc để giải quyết các công việc bộn bề trong ngày.

rem-vai-2

 

Những chiếc Rèm vải văn phòng Suminoe không chỉ giúp chắn sáng, cản nắng của những ngày mùa hè chói chang bên khung cửa kính mà còn thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp, hiện đại, nâng cao hình ảnh đại diện của Doanh nghiệp trong mắt các khách hàng cũng như đối tác làm việc.

Thông thường, các văn phòng thường chọn loại Rèm vải một màu, không hoa văn hoặc lớp hoa văn được tô điểm nhẹ nhàng, đơn giản để phù hợp hơn với văn hóa công sở, bên cạnh đó, chất liệu không thấm nước và có khả năng chịu được nắng nóng của những ngày hè mà không lo hỏng vải.

rem-vai-1

Hãy sử dụng Rèm vải Suminoe để nâng tầm đẳng cấp của Doanh nghiệp bạn cũng như tạo cảm hứng và tinh thần làm việc thuận lợi cho nhân viên, mang lại doanh thu lợi nhuận tuyệt vời cho Công ty cuối năm. Đó cũng chính là lời chúc của Suminoe cũng như Giấy dán tường Store đến tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..