Không gian thêm rộng với Rèm vải Suminoe

Những không gian nhỏ bé, hẹn hẹp về mặt diện tích khiến chúng ta thường gặp khó khăn trong khâu trang trí và thiết kế kiến trúc nội thất. Nhưng không có gì là không thể nếu bạn biết cách trưng dụng diện tích và phối hợp màu sắc cùng kiểu dáng các đồ dùng trong phòng sao cho đồng điệu với nhau và phù hợp với căn phòng.

rem-vai-1

Một trong những vật dụng hữu dụng trong trang trí nhà cửa cũng như tăng khả năng che phủ cho căn phòng chính là rèm cửa. Và thú vị hơn khi những chiếc rèm cửa cũng đóng góp công sức không nhỏ giúp không gian nhà bạn trở nên rộng và thoáng đãng hơn nữa, đặc biệt là những chiếc rèm cửa nhã nhẵn, nhiều kiểu dáng của Rèm vải Suminoe.

rem-vai-2

 

Một trong những yếu tố tạo nên bầu không khí và ảnh hưởng đến kích thước không gian của căn phòng chính là màu sắc của rèm vải. Màu sắc của rèm vải cũng quyết định phần nào đến cảm xúc của những người trong căn phòng đó. Bạn muốn không gian thêm phần rộng rãi hơn so với diện tích thật của căn phòng, hãy sử dụng những bộ rèm có gam màu sáng, tạo cảm giác mát mẻ thoáng đãng như trắng, xanh, hồng nhạt,…Bên cạnh đó, tối giản hóa các chi tiết của Rèm vải để tránh cảm giác rối mắt, chật chội cho căn phòng.

Những mẫu rèm vải của Suminoe với những gam màu sáng đến từ bộ sưu tập Mirror Lace hoặc Natural, Plain trong Modes hay Bloom, Sheer và Transpair trong Ulife. Điểm nhấn trên những tấm rèm nhẹ mềm của Suminoe Nhật Bản là những họa tiết nhẹ nhàng, đồng điệu với thiên nhiên như hoa, lá,… tạo cảm giác yên bình, sạch sẽ và thoáng đãng hơn.

rem-vai-3

Ngoài ra, kiểu dáng của Rèm vải cũng tác động đến diện tích không gian. Để căn phòng thêm rộng rãi, bạn nên sử dụng bộ rèm roman (rèm xếp kéo ) gọn gàng và hiện đại bên khung cửa sổ nhỏ. Hoặc nếu bạn ưa thích phong cách cổ điển của những chiếc rèm xếp ly khi được treo ẩn trên trần nhà sẽ tạo nên hiệu ứng thị giác giúp căn phòng của bạn sẽ cao hơn nhiều so với chiều cao thực sự của nó.

rem-vai-4

Trong trường hợp trần nhà bạn làm bằng ván ép và không thể gắn thanh treo rèm thì bạn có thể treo rèm phía trên khung cửa sổ khoảng 10cm, điều này sẽ mang đến cảm giác của người nhìn một không gian trông cao lớn và rộng hơn.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..