Chống hỏa hoạn với thảm trải sàn Suminoe

Có hàng ngàn những lý do để gây ra những vụ họa hoạn kinh hoàng gần đây mà nguyên nhân đến từ những bất cẩn trong sinh hoạt thường ngày. Bên cạnh đó, các vật liệu dễ dẫn cháy như thảm, vải, rèm, đồ gỗ, đồ nhựa tạo điều kiện cho những đốm lửa nhỏ bén vào gây cháy lan và tạo ra những hư hại vô cùng nghiêm trọng về người và của.

Chúng ta không thể nói rằng không sử dụng những đồ nội thất để ngăn chặn khả năng hỏa hoạn vì trong cuộc sống hiện đại, những đồ đạc nội thất đó đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nét mỹ quan cho ngôi nhà, cũng như thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày.

Vì vậy, để giảm thiểu khả năng xảy ra hỏa hoạn đến mức tối đa, bạn nên chọn cho nhà hoặc văn phòng làm việc những vật liệu có khả năng chống cháy đã được kiểm định về tính năng một cách chính xác. Hiệp hội Japan Fire Retardant (JFRA) là một trong những tổ chức uy tín số 1 Nhật Bản trong việc nghiên cứu tính năng và kiểm định chất lượng cũng như khả năng chống cháy của sản phẩm. Bất cứ sản phẩm nào có tính năng chống chịu nhiệt đều phải qua vòng kiểm nghiệm rất gắt gao của Hiệp hội Japan Fire Retardant mới được phép công bố rộng rãi tính năng này. Tuy nhiên hiện nay rất ít những nhãn hàng sản phẩm đạt chứng nhật của Hiệp hội JFRA.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..