Hội thảo giấy dán tường Nhật Bản Runon

Được thành lập vào năm 1932 bởi Ông Denzo Kimura với cửa hàng nhỏ chuyên kinh doanh giấy dán cửa trượt lấy tên là Kiruma Shoten ở Shinagawa, Tokyo. Đến năm 1946, Công ty của ông Kiruma chính thức được thành lập với tên pháp lý là Công ty Liên doanh Công nghiệp Koken. Năm 1959 chính thức bán giấy dán tường lấy tên Runon và đến năm 1969, catalogue bộ sưu tập giấy dán tường chống chịu nhiệt được ra mắt lần đầu tiên trên thị trường.

Đến năm 1985, Công ty Kiruma Shoten sát nhập thành một Công ty con trực thuộc Tập đoàn Dệt may Suminoe. Sau nhiều năm xây dựng và thay đổi nhiều trụ sở Công ty và các chi nhánh trên toàn Nhật Bản, đến năm 1990, Kiruma Shoten chính thức đổi tên Công ty thành Runon, đặt trụ sở chính tại Thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Năm 2005, Runon chính thức sản xuất và phân phối loại giấy dán tường có khả năng lọc không khí, khử mùi hôi, kết hợp cùng khả năng chống cháy nổi tiếng của các sản phẩm mà thương hiệu Runon đã tạo nên niềm tin trong lòng khách hàng từ những ngày đầu thành lập.

Chính bởi các tính năng độc đáo mà lại rất hữu dụng cho khách hàng đã giúp Runon dành được giải thưởng Good Design Award trong 2 năm liên tiếp 2011, 2012 và giải thưởng Kids Design Award năm 2014 được trao tặng bởi Tổ chức Thiết kế quảng cáo Nhật Bản Japan Institute of Design Promotion.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai..