PCS Trading Online, Công ty Cổ phần Thương Mại và Dịch vụ Trực tuyến PCS là đơn vị thành viên trực thuộc Tổng Công ty PCS,  được thành lập từ tháng 12/2014 có Trụ sở chính đặt tại Hà Nội và  chi nhánh đặt tại HCM và Nhật Bản.  với các lĩnh vực kinh doanh chủ đạo như :  Nhà phân phối Giấy Dán Tường RUNON, phân phối rèm vải của hãng SUMINOE, thảm trải sàn, Vật liệu xây dựng, đồ gia dụng...đều có nguồn gốc xuất xứ Nhật bản. Kinh doanh Thương mại điện tử  E-Commerce,  hợp tác kinh doanh mua – bán  hàng hóa trong và ngoài nước; xúc tiến thương mại – đầu tư với các đối tác trong và ngoài nước. Phát triển mở rộng hoạt động xuất - nhập khẩu trực tiếp  các sản phẩm trên toàn cầu giữa thị trường Việt Nam và các quốc gia Thế giới.

Thành viên Ban Điều hành Công ty  là những cá nhân đã có trên 15 năm kinh nghiệm ở vị trí điều hành cấp cao, đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh thương mại quốc tế. Công ty nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo về àn toàn và thẩm mỹ  từ các quốc gia lớn như Nhật, Mỹ, Pháp, Đức,… về Việt Nam. Đồng thời xuất khẩu những sản phẩm có nguồn gốc là nguyên liệu trong nông, lâm ngư nghiệp, hải sản được các công ty, xí nghiệp chế biến trong các lĩnh vực : Mỹ phẩm, Thực phẩm, Dược phẩm,hàng hóa thủ công mỹ nghệ từ thị trường trong nước đến nhiều quốc gia tại khắp các châu lục trên Thế giới.Các sản phẩm mà chúng tôi mang đến tay người tiêu dùng luôn phải được đảm bảo một cách tốt nhất về tính an toàn, độc đáo, mới lạ và đáp ứng đúng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

 

PCS trading Online có quan hệ chặt chẽ với các Hệ thống tài chính & Ngân hàng có uy tín trên thế giới, thiết lập các chi nhánh giao dịch trên thị trường quốc tế nhằm hổ trợ,thúc đẩy các giao dịch E-Commerce, Ngoại thương để phục vụ các giao dịch  thanh toán quốc tế thuận tiện, chính xác, nhanh chóng và hiệu quả cao. 

PCS Trading Online trong tương lai sẽ mở rộng quan hệ hợp tác và phát triển với các đối tác trong và ngoài nước trên các lĩnh vực thương mại và đầu tư bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú nhằm khai thác triệt để từng chủng loại sản phẩm hàng hóa thông qua trao đổi E-Commerce, thương mại quốc tế Xuất –Nhập khẩu từng bước đáp ứng được nhu cầu nguyện vọng của các đối tác trong và ngoài nước. Từ đó, Chúng tôi sẽ trở thành một trong những doanh nghiệp có thương hiệu quốc tế uy tín và là địa chỉ đáng tin cậy của các đối tác tại Việt Nam và trên thị trường Quốc tế.

 

Sứ mệnh của PCS Tranding Online : Mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt, giá cạnh tranh thông qua một đội ngũ nhân viên đoàn kết, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

 

Cho đến nay, PCS Trading Online đã từng bước khẳng định được  hiệu quả và khả năng cạnh tranh, uy tín, thương hiệu trên thị trường Việt Nam.